sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Vinacraft và Công ty Vân Hậu làm lồng đèn đón Trung thu

Lượt xem: 235

Hi mọi người, không biết mọi người đã chuẩn bị cho Trung thu tới đâu rồi nhỉ? Riêng Vinacraft đã có nhiều chương trình hợp tác với nhiều đối tác để làm sự kiện Trung thu.

Một trong những sự kiện đó là làm lồng đèn tại Bình Quới,  Vinacraft đã đồng hành cùng Công ty TNHH TM-DV Vân Hậu tổ chức sự kiện vui chơi, làm lồng đèn cho nhân viên Công ty, các anh chị nhân viên đã đưa các bé đến cùng tham gia, các bé rất dễ thương và chịu học hỏi lắm nhé!

Chúng ta sẽ được làm lồng đèn khung tre, từ những chiếc khung tre chưa được trang trí gì cả, chúng ta chọn khung với hình dáng, con vật mình thích sau đó  dán giấy bóng kiếng lên, bước này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cần tỉ mỉ và cẩn thận đó nha. Bước tiếp theo là cắt giấy dán tranh có nghĩa là bạn sẽ trang trí lên chiếc lồng đèn đó theo ý thích của mình. Vậy là hoàn thành, chúng ta đã có thể đi rước đèn vào Trung thu rồi đó.

Hằng năm Vinacraft luôn có những sự kiện vào các dịp lễ, đặc biệt là Trung thu - các bạn nhấn vào đây để xem các chương trình, sự kiện mà Vinacraft đã làm trong các năm trước.

Chúng ta cùng xem một vài hình ảnh của sự kiện lần này nhé!