sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Tổng hợp sự kiện Trung thu - hoạt động Lễ hội Trung thu

Lượt xem: 437

Hi các bạn, sắp tới là Tết Trung thu rồi nè, để hưởng ứng không khí nhộn nhịp của ngày này thì Vinacraft sẽ tổng hợp tất tần tật các hoạt động làm thủ công dành riêng cho Trung thu mà Vinacraft đã làm trong những năm vừa qua.

Nếu các bạn đang phân vân nên đặt làm lồng đèn trang trí Trung thu ở đâu, cách làm một mẫu lồng đèn ra sao, nên trang trí lồng đèn như thế nào,v..v... thì đừng ngại ngần gọi ngay đến Vinacraft để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc và đừng quên theo dõi bài viết này đến cuối để tham khảo, cũng như định hình được các mẫu lồng đèn mà Vinacraft gợi ý cho bạn.

Vì là Tết thiếu nhi nên Vinacraft thường mở các lớp học làm lồng đèn cho các bé với mục đích là các bé học được cách làm lồng đèn và sẵn đó chơi rước đèn Trung thu bằng thành phẩm mà chính tay mình làm ra. Các lớp học này sẽ linh hoạt địa điểm do sự thỏa thuận của phụ huynh, hoặc mở workshop tại Vinacraft luôn.

Ngoài ra, Vinacraft có các sự kiện, hoạt động hợp tác với các nhãn hàng, công ty,... để làm lồng đèn, các sản phẩm đặc trưng cho ngày Trung thu. Nếu công ty, nhãn hàng của bạn muốn tri ân khách hàng bằng việc tổ chức làm những chiếc lồng đèn dành cho khách hàng, hoặc là quà tặng hay đơn giản là trang trí bắt mắt hơn cho mặt bằng, showroom, đại sảnh công ty của bạn.

Chúng ta bắt đầu từ các lớp học trước nha, các bé sẽ được làm những mẫu lồng đèn đơn giản nhưng lại rất sinh động về màu sắc, cách trang trí. Đây là mẫu lồng đèn trơn bằng giấy, có 2 kiểu là lồng đèn tròn và lồng đèn con sâu. Lồng đèn có các màu: xanh lá, đỏ, hồng, tím, vàng, cam,... Chính vì sự đơn giản của mẫu lồng đèn này mà Vinacraft đã có các trang trí, biến hóa thành những con vật, nhân vật hoạt hình,...

Các bạn xem thêm các mẫu đã trang trí tại đây!

 

Mẫu lồng đèn tiếp theo là lồng đèn thanh tre có các hình ngôi sao, chiếc thuyền, con gà, con thỏ, con bướm,... Với mẫu này Vinacraft có lồng đèn đã dán giấy bóng kiếng và khung lồng đèn chưa trang trí. Các bé trên 10 tuổi là sẽ làm được lồng đèn này. Còn với người lớn thì mẫu này cực đơn giản, cần một chút tỉ mỉ để sản phẩm làm ra đẹp mắt hơn.

Đây là đơn hàng 100 cái lồng đèn ngôi sao cho Trung thu năm ấy... 

Xem bài viết tại đây!

 

Và lớp học tại Vinacraft

 

Tổ chức làm lồng đèn tại nhà của các bé luôn nha

Dưới đây là hình ảnh Vinacraft đã hợp tác với chương trình Follow me livestream trên kênh Vlive tập đặc biệt với host là Gil Lê và khách mời đặc biệt Monsta X và Vinacraft đến hướng dẫn nhóm nhạc Monsta X làm lồng đèn ông sao để các chàng trai giao lưu với các bạn fan.

Xem chi tiết bài viết tại đây!

Lồng đèn kéo quân cũng không còn xa lạ khi đến với Vinacraft nữa rồi, lồng đèn này khi làm thì sẽ khó khăn đối với các em dưới 15 tuổi, khuyến khích từ độ tuổi này trở lên hơn nhé!

Chiếc lồng đèn này bạn có thể xem clip của Vincraft Hướng dẫn làm lồng đèn kéo quân chi tiết luôn, bạn xem và cùng làm nhé!

Vinacraft đã có một buổi làm việc cùng Kinh Đô, mục đích đưa không khí Trung thu đến gần với khách hàng hơn. Với đợt hợp tác này Vincraft đã hướng dẫn các gia đình làm lồng đèn kéo quân:

Workshop lồng đèn kéo quân tại Vinacraft:

Lồng đèn kirigami, đây là loại lồng đèn theo phong cách Nhật, lồng đèn được khắc giấy toàn bộ. Đây là một hợp đồng với công ty Vietravel

Xem bài viết tại đây!

Vinacraft hợp tác với CGV Nguyễn Xí làm 10 chiếc lồng đèn với nhiều mẫu khác nhau. Các mẫu lồng đèn được CGV đặt là lồng đèn ngôi sao, lồng đèn con thỏ, bướm, chiếc thuyền, hay lồng đèn tròn làm từ giấy can, lồng đèn kéo quân,... Những mẫu này đều làm từ tre, giấy kiếng hay giấy can truyền thống không đó và đã được Vinacraft trang trí từ các nguyên vật liệu như giấy, dây, ruy băng kết hợp lại với nhau tạo ra các sản phẩm đẹp mắt hay 1 số mẫu còn được vẽ thủ công bằng tay vô cùng tỉ mỉ nữa đó.

Chi tiết bài viết, nhấn vào đây nhé!

Cuối cùng là mô hình trà, bánh cho Trung thu. Mô hình cao 1m2- 1m5. Mô hình hoàn toàn bằng xốp, ở đây Vinacraft đã cho đúc khối xốp nguyên chất, bề mặt trơn láng, dễ tô màu.

Xem chi tiết bài viết tại đây!

Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.

🚩 Số 20/2 Núi Thành Phường 13,Tân Bình HCMC

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

📬 ctvinacraft@gmail.com

💻 http://thucongvietnam.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany