sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

VƯỜN HOA VINACRAFT - FREE SHIP TẬN NHÀ

Lượt xem: 45
🌺🌺🌺“ Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dây
Ta có thêm ngày nữa để làm hoa”🌺🌺🌺
Sống tích cực là đây ạ  ❤❤❤❤
☘️ Hoa tươi, hoa giấy, hoa vải, hoa khô, hoa đất sét vân vân và mây mây….đều mang những nét đẹp riêng, chỉ là tùy sở thích mỗi người mà bạn thích loại nào ( Riêng mình thì mình thích tất  )
☘️ Mình thì thích làm đủ thể loại. Lần trước mình có chia sẻ những bức tranh thông điệp từ hoa khô. Lần này, mình chia sẻ những lọ hoa, bó hoa từ giấy mỹ thuật của mình.
Trên những trang mạng, hay kênh youtube chủ đề DIY thì đôi khi bạn sẽ bắt gặp những bài hướng dẫn là làm sao để cắt những cánh hoa , rồi làm nhụy, rồi ráp lại...
Đúng, không sai. Nhưng đó là nếu bạn làm vài ba bông, hay nhiều nhất là 1 cái lọ, 1 cái bó bé xinh để tặng những người thân yêu và phải có động lực dữ dội cỡ bão cấp 7-8 gì đó..thì bạn mới ngồi thủ công cắt từng cánh ráp từng hoa, tô vẽ từng lọ.
Điều này mình có trải qua rồi, từ thời cái ngành nghề thủ công chưa phát triển và khi máu nhiệt huyết dồi dào.
Ai thì cũng có những động lực như thế....Nên khi vẫn còn động lực thì phát huy tối đa, đến khi lười rồi thì vẫn còn có cái lưu cho đời con đời cháu 😁😁
☘️Tuy nhiên, khi phát triển rồi thì có rất nhiều dụng cụ, máy móc để hỗ trợ bạn.
Hiện tại, các lọ, bó, bình này thì mình đều dùng máy để cắt, sau đó ráp lại…Dĩ nhiên, ai có dụng cụ đều có thể làm vì máy hỗ trợ cho bạn 1 phần là cắt cánh...còn cái còn lại là bạn tự sáng tạo như phối màu, ráp kiểu gì hay là hoàn thành sản phẩm thế nào mà thôi.
☘️ Dụng cụ
- Máy cắt Sizzix ( này của Anh, gia công tại Trung Quốc)
- Khuôn cắt ( này tùy mẫu hoa bạn chọn, sẽ có loại khuôn đó)
- Giấy mỹ thuật ( tùy vào hoa bạn thì bạn chọn độ dày mỏng – hay thường gọi là định lượng của giấy. Mấy hoa này mình chọn tầm 120- 180grms. Màu giấy cũng khá quan trọng cho việc làm 1 bông hoa, dĩ nhiên tất cả phụ thuộc vào thẩm mỹ của mỗi người)
- Màu vẽ ( sáp tiên, màu nước, acrylic…v…v cho ai cần tô màu cánh hoa cho xinh động – Thường thì mình không làm việc này, mình dùng màu để tô chậu hoặc viết gì đó thôi)
- Chậu đất các loại, các mảnh giấy ghi thông điệp, hoặc giấy gói vân vân và mây mây
Như bài hoa khô kì bữa mình chia sẻ, thì việc viết tay các thông điệp, cũng như vẽ nhấn nhá cho cái chậu đều là những điểm cần thiết trong quá trình làm của mình.
Thế đấy, một chút chia sẻ để ai thích làm hoa giấy có thể tham khảo nhé.
Cám ơn mọi người
☘️☘️☘️
 
❌ Quan trong hơn là hiện tại VNC đang có chương trình FREE SHIP cho đơn hàng 100k đó nhen ( Từ ngày 1/6 - 31/6/2021). ❌
 
☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
☎ 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
VinaCraft - Thủ công Việt Nam
thucongvietnam.com
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Sản phẩm bán chạy