sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Vui cùng "Dấu mực vân tay"

Lượt xem: 229

XIN CHÀO CÁC BẠN!!!

1 tuần mới đã đến, VINACRAFT lại có ý tưởng mới dành cho các bạn đây! Những ai là 8x hay 9x hẳng sẽ nhớ hồi còn nhỏ, chúng ta thường ra những sạp tạp hóa hay những cô gánh hàng rong để mua quà bánh, đồ chơi, và thứ được mua nhiều nhất chính là "Con dấu mực". Các bạn hay mua chúng để "ịn ịn" trên giấy hoặc "đóng dấu" đứa bạn trong xóm chỉ để vui đùa với những cú quậy phá "trời ơi đất hỡi" của mình.

Nay Team VNC sẽ đưa bạn về lại ký ức tuổi thơ đó, nhưng thay vì sử dụng những con dấu đóng vài lần hết mực, Team VNC sẽ nâng cấp "đồ chơi" của các bạn lên thành 1 bộ kit, vừa dùng để trang trí, vừa làm thú vui xả stress cho "sấp nhỏ" của các bạn.

Giới thiệu sơ qua về bộ kit sẽ bao gồm:

+ Sổ giấy trắng A5 30 trang (15 tờ) kèm bìa trước gợi ý mẫu cơ bản, bìa sau là các bước làm. Sổ được đóng bằng khoen album tháo lắp dễ dàng, các bạn có thể thêm hay bớt giấy tùy ý.

+ Set dấu mực 6 màu khác nhau

+ Viết đen 2 đầu

Bộ kit này dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi đều có thể sử dụng, vì các bước trang trí khá đơn giản.

Đầu tiên, các bạn chuẩn bị 1 hộp mực, 1 cây viết (các bạn sử dụng viết màu nào cũng được, không nhất thiết phải viết màu đen nhé), và nơi các bạn cần trang trí (Giấy, thiệp,.v...v..)

Bước 1: Mở nắp hộp mực, các bạn sử dụng vân tay của mình hoặc con dấu nhựa nhấn vừa tay vào hộp mực.

Bước 2: Xác định vị trí cần trang trí và dùng ngón tay hoặc con dấu đã thấm mực, ấn nhẹ lên vị trí trang trí. (Các bạn cần cẩn thận trước khi đóng dấu, vì mực này không thể tẩy xóa)

Bước 3: Các bạn sử dụng viết đen hoặc những phụ liệu khác như viết màu, cườm, kim tuyến, bút nổi,... (tùy ý tưởng) bắt đầu vẽ trên dấu mực đã đóng. Vậy là hoàn thành rồi!

Cực kì đơn giản đúng không nào? Các bạn có thể đặt mua sản phẩm tại ĐÂY hoặc liên hệ đến Fanpage, Hotline để đặt hàng nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany