sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Vinacraft đã có mặt tại Ebook Gò Vấp!!!

Lượt xem: 288

Hi các bạn...

Sau những ngày tất bật với mùa Trung thu thì tiếp nối đây là chuẩn bị thêm nhiều sản phẩm thủ công cung cấp cho các nhà sách.

Mới nhất đây là Nhà sách Ebook tại số 86A Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, Vinacraft có trưng bày ngay cửa ra vào rất dễ thấy một chiếc xe "chuyên chở" đồ thủ công "made by Team Vinacraft". Rất nhiều những sản phẩm mới như lọ hoa hồng giấy thái, lọ hoa đồng tiền, hoa thạch thảo, hoa Tulip từ vải, khung hình handmade, thiệp handmade,... Vinacraft đã chuẩn bị từ rất lâu để cho ra hàng loạt những sản phẩm hoàn toàn thủ công như thế này.

Các bạn ở khu vực Gò Vấp có thể đến đây tham quan, mua sắm. Ngoài chiếc xe này thì tại lầu 2 của Ebook Gò Vấp còn rất nhiều mặt hàng của Vinacraft. Các bạn Gò Vấp không còn phải đi quá xa để mua sắm ở Tân Bình nữa, Vinacraft đã đến gần bạn hơn rồi nè.

Vinacraft có livestream trên fanpage Facebook, giới thiệu các sản phẩm. Hãy cùng nhau xem nhé!

Sắp tới đây là Halloween, Vinacraft đã lên sóng rất nhiều đồ trang trí, hóa trang cho Halloween rồi nè, các bạn theo dõi trên Facebook để cập nhật các sự kiện cũng như sản phẩm mới, đặt hàng liền tay sản phẩm Halloween trên website chuẩn bị cho Lễ hội hóa trang của chúng ta đi nào!!!

Một phút quảng cáo Halloween cho mọi người đó, còn bây giờ trở lại gian hàng tại Nhà sách Ebook Gò Vấp, Vinacraft có chụp hình lưu giữ khoảnh khắc, cùng nhau "nghía" qua chút nha!