sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Ươm mầm xanh cùng International School Ho Chi Minh City

Lượt xem: 123

CHÀO MỌI NGƯỜI!!!

Hè này mọi người chắc đã đi được khá nhiều nơi rồi đúng không? Trong thời gian này, mặc dù Team VNC khá bận vì vận chuyển và sắp xếp cửa hàng từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới, nhưng vẫn nhiệt tình khi tổ chức những chương trình thú vị, mang ý nghĩa sâu sắc.

Vào 21/07/2020 vừa qua, Team VNC có tổ chức chương trình "Vẽ chậu đất và trồng cây xanh" cùng những người bạn tại International School Ho Chi Minh City. Chương trình được tổ chức theo hình thức nhỏ gọn, nhằm tạo không khí gắn kết, thân thiện giữa mọi người với nhau.

Đầu tiên, loại cây chúng mình chọn để trồng trong chương trình là cây "Cẩm nhung Fittonia" (hoặc có tên gọi khác là "Lá may mắn") Lý do là cây có ý nghĩa phong thủy, mang đến may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cây là loài thân thảo, nhỏ và dễ trồng, phù hợp trang trí bàn làm việc hoặc góc cửa sổ, tạo không gian xanh cho ngôi nhà của bạn.

Cây có lá mỏng khi đủ nước lá sẽ cứng, phía mặt sau có lớp lông mỏng, viền lá có màu thẫm như màu đen, xanh thẫm. Cẩm nhung Fittonia rất bắt mắt vì lá nó có màu sắc rất rõ nét và đẹp thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây có các màu như trắng, đỏ, hồng…

 

Cẩm nhung Fittonia là lựa chọn tuyệt vời để làm cây để bàn vì có nguồn gốc từ đầm lầy ẩm ướt nên cây ưa mát và chịu được ẩm, có thể sống được trong môi trường máy lạnh, thiếu nắng.

ĐẤT

Loại đất ưa thích của cẩm nhung Fittonia là loại đất có độ mùn cao và giữ ẩm, có thể tạo loại đất ưa thích của chúng bằng cách trộn thêm mùn cưa, sơ dừa đã khử nấm.

ÁNH SÁNG

Có thể sống được chỉ cần ánh sáng đèn huỳnh quanh. Tuy nhiên để cây có màu đẹp và rõ nét thì vẫn nên 2 -3 ngày cho cây tắm nắng. Chú ý đối với cẩm nhung thì cần tránh ánh nắng gắt.

NƯỚC

Là loại ưa nước nhưng vẫn phải tùy điều kiện mà tưới cho cây ví dụ trời mùa nóng, khô có thể ngày nào cũng phải tưới, nhưng nếu thời tiết ẩm ướt thì không nên tưới quá nhiều.

Chương trình được diễn ra suôn sẻ cùng sự nhiệt tình của các bạn tham gia, cùng nhau tô vẽ những chậu đất xinh xắn, cùng chăm đất trồng cây. 

Ngoài việc trồng cây, mang thông điệp xanh đến mọi người, hoạt động vẽ chậu còn kích thích trí tưởng tượng, cũng như khả năng sáng tạo cho bản thân. Không phải không có hoa tay là vẽ xấu nhé, tập luyện dần dần thì các nét vẽ, khả năng phối màu sẽ tăng lên đáng kể.

Đó là những gì về chương trình "Vẽ chậu đất và trồng cây" cùng các bạn International School. Và mọi người đừng quên vào 01/08/2020 VINACRAFt sẽ khai trương tại địa điểm mới cùng nhiều chương trình và ưu đãi hấp dẫn: Tea time, quà tặng,...

Hẹn mọi người vào ngày 01/08 này nhé!

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany