sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Trang trí dễ hơn với Khuôn vẽ Stencil Plastic

Lượt xem: 452

Việc trang trí cho thiệp mừng, báo tường hay banner hẳng ai cũng đã từng làm qua rồi. Chúng ta sẽ ghi thông điệp, sau đó vẽ những họa tiết xinh xắn xung quanh để trang trí. Tuy nhiên, nếu như canh bằng tay không, nét vẽ có thể sẽ không đều và chúng ta không hài lòng với việc đó.

Hôm nay, Team VNC sẽ giới thiệu sản phẩm mới của Vinacraft: Khuôn vẽ/ tô Stencil Plastic. Đây là loại khuôn bằng nhựa dẻo, có những khuôn họa tiết trên đó giúp chúng ta có thể vẽ đều tay hơn. Vậy hãy nhìn qua những khuôn vẽ này có gì đặc biệt nhé!

Mỗi khuôn vẽ sẽ có từ 10 họa tiết trở lên, tùy theo kích thước to nhỏ khác nhau, từ những chữ cái đơn giản cho đến các hình dạng thường thấy như trái tim, ngôi sao hay hình tròn,.... Chắc chắn khi các bạn vẽ hình tròn không có thước hình học hay dụng cụ thay thế, sẽ bị méo, lệch hoặc không đều. Sử dụng khuôn vẽ sẽ giúp bạn có những họa tiết đẹp, đều, vừa tiết kiệm thời gian.

Như các bạn thấy, khuôn này có 2 cách để bạn sử dụng. Các bạn có thể dùng viết vẽ theo khuôn có sẵn trên giấy để tạo ra những ô biểu tượng bạn cần, hoặc các bạn dùng màu vẽ, bút màu tô kín ô biểu tượng sẽ được những họa tiết xinh xắn trên giấy. Đây cũng xem như vật bất ly thân của những bạn thường xuyên trang trí album, scrapbook, làm thiệp,...

Các bạn biết nghệ thuật vẽ Doodle chứ? Đó là những bức vẽ nghuệch ngoạc, nhưng khi hoàn thành chúng lại là những bức tranh đầy cá tính. Khuôn vẽ cũng có những biểu tượng "cute" thích hợp cho phong cách này.

Khuôn tô tại VINACRAFT có 2 size: 10.2x17.8cm (Nhỏ) và 14.7x21 (Lớn)

Đối với khuôn nhỏ, 1 bộ sẽ có tất cả 20 tấm với nhiều khuôn hình khác nhau được đánh số từ  1 - 20.

Khuôn lớn sẽ có tất cả 24 tấm với nhiều khuôn hình được đánh số từ A1 - A24. Đặc biệt, loại này có đóng 6 lỗ ở lề trái, các bạn có thể dùng Khoen Album để đóng thành 1 cuốn sổ Stencil Plastic nhé.

Hiện tại các mẫu khuôn đã được bán tại website của VINACRAFT, các bạn có thể mua lẻ từng khuôn hoặc mua theo bộ (set 12 tấm) tại ĐÂY

Sẽ còn nhiều sản phẩm mới đang chờ đón mọi người trong thời gian sắp tới, mọi người cùng theo dõi tin tức trên website, cũng như fanpage của VINACRAFT để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany