sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Thủ công cho các bé

Lượt xem: 303

Chào mọi người, lại là team VNC đây    Hẳn là hồi tiểu học ai cũng học qua bộ môn thủ công đúng không? Bộ môn luyện chúng ta tính kiên nhẫn, sự khéo léo và kích thích khả năng sáng tạo. Và đến bây giờ, khi chúng ta có con  có cháu  hay những đứa em của mình, chúng yêu thích bộ môn này thì ngoài những bài học Origami ở trường lớp, team VNC đã chuẩn bị cho các bé những bộ kit để tự làm những sản phẩm handmade vừa với độ tuổi. 

Đầu tiên phải kể đến là chong chóng. vật được sử dụng trang trí rất nhiều tại các sự kiện. Những chong chóng giấy cực kì đơn giản và dễ làm, các bé làm được 1 cây, sau đó lại làm thêm nhiều cây khác nữa, trang trí căn phòng chong chóng cũng không phải ý tưởng tồi đúng không nào?  Nguyên liệu cũng đơn giản, mọi thứ bạn cần chỉ là:

+Ống hút giấy

+Giấy

+Keo sữa

+Kéo

+Ghim chong chóng

Team VNC đã chuẩn bị cho các bé bộ kit để tự làm 01 cái chong chóng, các bé không cần phải chạy lon ton để kím nguyên liệu nữa nè.

Và đây là VIDEO hướng dẫn làm chong chóng, các bạn có thể cùng xem với bé để chỉ dẫn, cũng như cùng làm với bé cho bé vui nhé, làm một mình bé buồn 

 

Tiếp theo, bộ kit mà team VNC muốn giới thiệu là kit Con rối tay. Chắc các bé hay xem những chương trình thiếu nhi cũng thấy những con rối bằng vải mà người lồng tiếng sử dụng tay của mình để làm con rối chuyển động. Và các bé có thể tự tạo cho mình 01 con rối tay yêu thích (nếu thị trường không có bán )

Các bạn mua bộ kit này và nhờ Team VNC gửi file hướng dẫn cách làm cho mẫu rối của bạn nhé. Các bé sẽ thích lắm đây 

 

Các bé đi học, đi chơi nhiều thì bạn bè của bé cũng nhiều đúng không? Tình bạn của con nít rất trong sáng và ngây ngô đến dễ thương. Và để thắt chặt tình bạn bền vững, người ta thường sẽ thắt Vòng tay tình bạn để tặng cho nhau, như chứng minh với mọi người "Đây là bạn của tui đó nha, tụi tui thân nhau lắm á"  Không chỉ các bé, các teen boy, teen girl cũng rất thích Vòng tay tình bạn này nữa đó.

Với bộ kit này, bạn và các bé tha hồ mix màu, thao tác cũng đơn giản, không nhất thiết màu này phải phối chung với màu kia, mỗi người sẽ phối theo sở thích của bản thân, vì đó là cá tính của mỗi người.

Sinh nhật của các bé, ngoài được mọi người chúc mừng, tặng quà, hay đãi một chầu "hoành tráng lệ" thì thứ không thể thiếu đó là bánh kem! Một chiếc bánh kem sinh nhật siêu to khổng lồ, với trái cây, chocolate trang trí và tên của bản thân được viết trên bánh bằng kem pha với chút mứt dâu. Chiếc bánh sẽ trông "ngon mắt" hơn khi được trang trí với Cây cắm bánh kem. 

Image result for cây cắm bánh kem vinacraft

Hoặc nếu các bé có ý tưởng làm một chút gì đó cho ngày đặc biệt của bố, mẹ, ông, bà, anh, chị,.... thì cũng đừng lo, Team VNC đã ở đây thì lo thế nào được. Team sẽ hỗ trợ các bé hết sức có thể nhé.

Image result for cây cắm bánh kem vinacraftImage result for cây cắm bánh kem vinacraft

Những thứ hay ho vẫn chưa hết, Team VNC còn nhiều thứ cho các bé lắm. 

Các bé nhà bạn có thích hội họa không? Kiểu tô tô, vẽ vẽ rồi "Đây nè, tặng làm của, nhớ cất kỹ, quý lắm đó"  

Cơ bản nhất, Team VNC có bộ Khung tranh vải bố mini, gồm 01 khung vải bố 10x13cm và giá đỡ khung tranh. Sau đó nâng cao một chút sẽ có Kit mặt nạ hình thú. Mỗi bộ kit sẽ là 01 mặt nạ hình thú ngẫu nhiên (thỏ, sư tử, hổ, ếch, bọ rùa,...) kèm cọ và màu vẽ.

 Ngoài ra, còn có bộ Kit trứng Phục Sinh, gồm những quả trứng thạch cao 7cm, màu, cọ vẽ, giấy vụn và rôt mây để đựng trứng nữa nha.

Vinacraft có nhiều mẫu cho các bé vẽ theo, Vinacraft khuyến khích các bé tự vẽ theo ý thích, vì điều này sẽ giúp cho trí não phát triển hơn. Video hướng dẫn có tại ĐÂY

 

Còn nếu Trung Thu đã đến, nhưng bé vẫn chưa có lồng đèn để vui Trung Thu? Các bạn hãy lao đến Vinacraft nagy, hoặc liên hệ qua fanpage, zalo, hotline để rinh ngay cho bé bộ kit lồng đèn giấy kiếng tự trang trí nhé. 

 

Kit cũng sẽ gồm 01 khung lồng đèn, 05 cây chống lồng đèn, giấy kiếng, keo sữa, cọ quét và màu vẽ. Các bạn hãy cùng làm chung với bé nhé, vì khi làm, các bé đôi khi chưa thành thục các thao tác thì đây chính làm thời điểm "Super Hero" của bạn đó.

Trên đây mới chỉ sương sương vài kit đơn cho các bé. Sẽ còn nhiều bộ kit nữa nâng cao hơn chút dành cho các bé nha.

TEAM VNC CHÚC BẠN VÀ CÁC BÉ CUỐI TUẦN VUI VẺ!

CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany