sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Thông điệp từ đá cuội

Lượt xem: 1113

CHÀO CÁC BẠN! CHÚNG TA LẠI TIẾP TỤC GẶP NHAU RỒI!!! 

Khi nghĩ đến đá cuội, các bạn sẽ nghĩ đến ứng dụng gì đầu tiên? 

Sau khi thăm dò một số bạn, đa phần đều có câu trả lời: "Đổ móng xây nhà", "Lát đường vỉa hè", "Chơi thảy gạch",........ Đó là ở khía cạnh thường ngày, nhưng trong thủ công mỹ thuật, đá còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Khi làm các chậu hoa 1 bông hay 7 bông, để những cành hoa được đứng vững và chậu hoa chắc chắn hơn, các bạn cho chút đá nhỏ vào chậu theo từng lớp, chậu hoa của các bạn sẽ hoàn hảo hơn đó.

 

 

Trong các mô hình, tiểu cảnh thường sử dụng đá rất nhiều. Có thể trang trí thành sân vườn, hàng rào hay các loài cây, người tuyết,.....

 

 

Hay các bạn có thể trang trí các viên đá thành dụng cụ chặn giấy, chặn sách hoặc.... chặn tiền, theo phong cách bạn muốn. Bạn có thể vẽ ngôi nhà, nhân vật hoạt hình, động vật hay đơn giản hơn là các thông điệp ngắn khích lệ tinh thần.

 

Khung hình gỗ hay khung tranh vẽ đã quen thuộc với mọi người, vậy khung tranh được trang trí từ đá, chỉ có tại Vinacraft thôi các bạn ơi!

Khung tranh được họa từ những viên đá đã trang trí thành nhiều chủ đề khác nhau: Icon, cú mèo, bãi biển,...

Dùng để trang trí nhà cửa hoặc góc phòng học để không gian sống không đơn điệu và tẻ nhạt nữa nhé!

 

Khá thú vị đúng không các bạn? Nếu bạn muốn thực hiện các tác phẩm từ đá, VINACRAFT đã chuẩn bị cho các bạn Bộ kit vẽ đá gồm:

+ 2 Cọ vẽ (đầu nhọn và đầu bằng)

+ Màu vẽ 10 lọ

+ Khay màu

+ Đá cuội các size

 

Các bước thực hiện cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn chọn viên đá với size bạn cần, sau đó dùng bút chì vẽ nét trên đá trước.

 

Sau đó đổ màu ra khay (lưu ý là các bạn pha chút nước nhé, sao cho màu sệt lại, đừng đặc quá hay lỏng quá sẽ khó tô và lên màu đẹp được), các bạn sử dụng cọ vẽ để tô lên

 

Để tác phẩm của bạn được sắc nét hơn, các bạn dùng bút đen viền nét lại và sử dụng sơn bóng (nếu có) để phủ lên đá, giúp đá có độ bóng và bảo vệ lớp màu được tốt hơn. Vậy là hoàn thành rồi!!!

 

Các bạn có thể xem thông tin chi tiết của Bộ kit vẽ đá tại ĐÂY

Chúc các bạn có ngày cuối tuần bên gia đình, bạn bè thật vui vẻ nhé!

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany