sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Thiệp Handmade Giáng sinh

Lượt xem: 161

Tadaaaa chỉ còn một vài ngày nữa là đến Giáng sinh rồi, Vinacraft rất hào hứng vì được đồng hành cùng các bạn đón Giáng sinh với những sản phẩm handmade xinh xắn do chính Team Vinacraft lên mẫu và tự tay làm.
Một trong những sản phẩm mà năm nào Team Vinacraft cũng cho ra mẫu mới đó là những chiếc thiệp Noel. Có thể thấy thiệp là một món quà đơn giản nhưng lại mang những lời chúc tốt đẹp của bạn gửi đến những người thân yêu nè.

Vinacraft sẽ giới thiệu sơ qua những mẫu thiệp, đầu tiên là thiệp vẽ tay. Thiệp được vẽ và tô bằng bút lông, acrylic, bút chì màu,... Đây là mẫu thiệp mà Vinacraft bán rất chạy, các bạn có thể tham khảo đặt mua trên website tại đây!

Kế đến là thiệp quilling...

 

Tiếp theo nữa là các loại thiệp được trang trí cầu kì, thiệp pop up, thiệp vải nỉ,...  Những họa tiết trên thiệp như hoa được cắt từ khuôn và máy sizzix, sticker, giấy mỹ thuật in hình, nguyên phụ liệu từ gỗ, ông hút giấy,...

 

 

Và cuối cùng là những mẫu thiệp được các trường học, công ty,... đặt hàng làm số lượng nhiều. Để xem tất cả những mẫu thiệp Giáng sinh hiện có tại Vinacraft các bạn nhấn vào đây nhé! Ngoài ra, khi đặt làm số lượng lớn sẽ được ưu đãi về giá, hãy liên hệ qua hotline cho Vinacraft để đặt hàng và biết thêm chi tiết!