sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Phục Sinh đến rồi, "chuẩn bị trứng" thôi

Lượt xem: 875

Chào các bạn! Chắc hẳn mọi người đang tích cực ở nhà để tránh dịch đúng không? Nếu như chỉ ở nhà, ăn, ngủ, làm việc rồi lại lăn lên giường thì thật nhạt nhẽo. Cũng gần đến Phục Sinh rồi, sao chúng ta không "bận rộn" tí để trang trí nhà cửa nhỉ. :3 :3

Ngoài những dây cờ, hộp quà hay thiệp, đặc trưng của Lễ Phục Sinh phải có "trứng" đúng không nào. VINACRAFT hiện tại có khá nhiều mô hình quả trứng được làm bằng xốp trắng, các bạn tha hồ sáng tạo nhé!

Mô hình trứng Phục sinh được bo nhẵn các mặt, đúng bằng chất liệu xốp trắng, nhẹ và đặc ruột. Hiện tại, VINACRAFT có tất cả 7 size cho các bạn lựa chọn:

+ 2.5cm

+ 5cm

+ 7cm

+ 10cm

+ 15cm

+ 20cm

+ 30cm

Tùy vào nơi bạn muốn trang trí mà chọn cho mình size trứng phù hợp. Ví dụ trang trí bàn làm việc, bàn học các bạn lựa các quả từ 2.5cm đến 10cm là đẹp, cân xứng với khung cảnh. Còn những quả "Big size" nếu ai có ý tưởng làm background để chụp hình sẽ rất hữu dụng đó. 

Tiếp theo, có trứng rồi thì chúng ta sẽ trang trí. Cách đơn giản nhất là chúng ta sẽ vẽ, dùng cọ và màu với sự sáng tạo tiềm ẩn trong bạn, tô tô vẽ vẽ lên quả trứng, để đẹp hơn sau khi vẽ, chúng ta sơn thêm lớp keo bóng hay sơn bóng cho trứng các bạn nhé.

Nếu kĩ hơn, các bạn có thể vẽ chì lên trứng trước sau đó dúng màu tô lên và bút đen viền nét lại để hoàn chỉnh hơn. Lưu ý khi các bạn vẽ chì chỉ nên vẽ nhè nhẹ cho ra nét, nếu vẽ mạnh tay khiến quả trứng sẽ móp méo và xấu xí. Thứ 2 là nếu các bạn vẽ chì có bị lem hay trượt tay, làm sai nét thì cũng đừng lo lắng, dùng gôm tẩy chút xíu sẽ ra, sau khi tô màu lên sẽ lấp được nha.

Ở đây VINACRAFT có một số mẫu, các bạn có thể xem tham khảo nhé!

Ai yêu thích những biểu tượng Emoji cũng có thể vẽ lên những quả trứng, sẽ cho ra những rổ trứng vừa đẹp, vừa dễ thương nữa.

 

Fan Marvel hay DC không thể nào bỏ qua những quả trứng siêu anh hùng này rồi <3 <3 Từ các siêu anh hùng như Iron man, Superman cho đến các "phản anh hùng" như Joker, Venom đều có thể vẽ lên trứng trang trí cho mùa Phục Sinh nha. Ad là xí ngay quả Captain America nha :)) :))

Bạn muốn những quả trứng không đơn giản là vẽ, phải có chút gì đó cầu kì, phải đơm bông đơm hoa, nhìn ra dáng "thủ công" hơn? Vậy chúng ta sẽ quấn trứng nhé :D :D Nguyên liệu đơn giản chỉ cần dây (dây thừng, dây giấy, dây màu, dây gì cũng được miễn đẹp) và keo. Những quả trứng này chỉ cần khéo léo một chút, dán rồi quấn, dán rồi quấn là được nha. Sau đó các bạn thắt nơ, gắn hoa, gắn tag tùy vào sáng tạo của mỗi người nhé.

Đây là những gợi ý mà VINACRAFT đưa đến các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể sáng tạo từ những vật dụng xung quanh, hoặc xem các phụ liệu tại VINACRAFT để tự làm những quả trứng Phục Sinh theo phong cách của riêng mình.

Nếu các bạn yêu thích những mẫu trên và muốn tự tay làm, các bạn cứ ngồi yên đấy, không cần phải ra khỏi nhà đến để lựa lựa tìm tìm chi mất thời gian. VINACRAFT có những bộ kit theo các mẫu trên, với đầy đủ những nguyên liệu từ màu, trứng, dây, hoa tùy kit để hoàn thành (Kit không gồm keo dán) Chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng thôi. :) :)

 

Đó là những gì team VNC muốn chia sẻ đến các bạn về nghệ thuật làm hoa vải. Các bạn đam mê handmade, cũng như yêu mến team VNC thì luôn theo dõi tụi mình trên website, cũng như fanpage, kênh youtube của tụi mình nhé. Nhiều sản phẩm mới sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage của tụi mình nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany