sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Nơ ruy băng "Made by Team Vinacraft"

Lượt xem: 202

Hello mọi người, dạo này mọi người thế nào rồi ta... còn Team Vinacraft thì đang tất bật với các đơn hàng nè.

Hôm nay là đơn hàng 400 cái nơ xinh xinh, đơn từ các khách mới lẫn cũ đã tin tưởng và hợp tác cùng Vincraft rất nhiều lần rồi, Vinacraft vô cùng vui và hạnh phúc khi được các khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đây cũng là động lực lớn giúp Vinacraft ngày càng phát triển, rất cảm ơn mọi người nhé!

Quay lại với những chiếc nơ của chúng ta thôi nào. Nơ được làm từ ruy băng nhiều màu sắc và họa tiết, bảng 4cm, kích thước nơ 16cm, khách dùng để gắn lên các hộp quà, các bạn xem hình thành phẩm bên dưới nha! Hoàn toàn từ các thành viên của Team Vinacraft làm nè, các dây ruy băng được đo cắt cấn thận, tỉ mỉ trong công đoạn thắt nơ và chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Ứng dụng của những chiếc nơ xinh xắn là trang trí trên các hộp quà, decor nhà cửa, các shop, trang trí dây cột tóc, cài tóc,... 

Ngoài những họa tiết như trong hình thì Vinacraft có rất nhiều những mẫu ruy băng họa tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây, hoặc đến tận nơi để lựa chọn.

Xem ruy băng kim tuyến tại đây, các ruy băng kim tuyến rất hot tại Vinacraft, đã có nhiều đơn hàng đặt làm nơ từ ruy băng kim tuyến rồi nên Vinacraft muốn giới thiệu thêm trong bài này cho các bạn tham khảo nè. Ngoài ra còn có ruy băng lụa trơn, ruy băng Châu Âu, các bạn liên hệ trực tiếp đến Vinacraft để được tư vấn rõ hơn nhé!