sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Những mẫu hoa từ giấy

Lượt xem: 250

Chào mọi người!!! Valentine vừa qua mọi người chắc đã rất vui vẻ đúng không? Hôm nay, team VNC sẽ giới thiệu đến mọi người về hoa giấy tại Vinacraft nhé.

Chúng ta đến vườn hoa hồng trước nhé! Loài hoa này quá nổi tiếng rồi, hầu như tất cả mọi người đều biết nên VNC chỉ nói sơ qua thôi nhé. Nếu ai vẫn chưa biết về ý nghĩa về loài hoa này thì click vào đây để xem chi tiết nhé : http://thucongvietnam.com/y-nghia-cua-hoa-hong.html

Chỉ với giấy, keo và kéo bạn có thể tạo ra những đóa hoa hồng rực rỡ, bạn muốn màu nào thì làm màu đó thôi. Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều thể loại như cắm thành bình hoa

 

Hay gom thành bó hoa "siêu to, siêu khổ lồng" tặng người thương

Và cũng không nhất thiết chúng ta phải làm những hoa lớn như hoa thật. Chúng ta có thể làm nhỏ nhỏ, xinh xinh cắm trong lọ mini hay trang trí thiệp. 

 

Hoa đồng tiền cũng không xa lạ gì với mọi người. Nhưng ý nghĩa của loài này không phải là tiền tài, danh vọng nha bà con =]] Hoa đồng tiền có nguồn gốc từ Châu Á, Nam Phi và Tasmania. Hiện nay, ở Việt Nam có khoảng hơn 30 giống hoa đồng tiền khác nhau với màu sắc phong phú, đa dạng. Hoa được trồng chủ yếu ở Đà Lạt và những nơi có khí hậu mát mẻ. Dù là màu gì đi nữa, ý nghĩa hoa đồng tiền đều tượng trưng cho sự hạnh phúc. Không những thế, nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu trong sáng và tỏ lòng ca ngợi.

 

Mọi người đã nghe đến "Hoa Thạch Thảo" chưa? Tên nghe rất dễ thương đúng không cả nhà. Đây là Best Seller của Vinacraft luôn đó, vì kiểu dáng đẹp mắt, cũng như ý nghĩa của loài này. Ở Việt Nam, thạch thảo tím cũng là loại hoa được yêu thích. Hoa thạch thảo tím biểu tượng cho sự chín chắn vì mùa thạch thảo thường là vào cuối Thu. Bạn bè thường tặng nhau hoa thạch thảo với ý nghĩa biểu thị sự mạnh mẽ. Hoa thạch thảo đã trải qua một mùa hè gay gắt. Cho tới khi những ánh nắng hè cuối cùng dịu bớt, thạch thảo mới bắt đầu nở hoa.

 

 Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến hoa hướng dương. Nhụy hoa to, cánh hoa hướng ra ngoài, vàng óng như mặt trời, đây là loài hoa được rất nhiều bạn trẻ tích cực tặng nhau, đặc biệt trong những dịp như Tốt nghiệp, Sinh nhật,... với ý nghĩa luôn thăng tiến trong cuộc sống. Vì thế, team VNC đã đem hoa hướng dương đến với nhiều sản phẩm như thiệp, vòng treo, bình hoa,.... vừa quen, vừa mới lạ.

 

Ngoài ra, các họ Cúc cũng có khá nhiều tại Vinacraft đó nha. Cúc họa mi, cúc tầng, cúc 5 cánh,...

 

Những mẫu hoa trên đây đều do team Vinacraft lên ý tưởng và hoàn thành thủ công (cũng có chút xíu can thiệp của công nghệ ^^!) Để làm ra những "bé bông" xinh xẻo này, các bạn cần có:

+ Giấy: Giấy mỹ thuật hoặc Giấy Background

  

Keo sữa , Keo súng và Súng bắn keo

Kẽm

Lọ thủy tinh các kiểu Chậu đất nung

 

Tag giấyRuy băngDây thừng, vân vân và mây mây

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc, hay những ý tưởng hay ho nhưng chưa biết cách làm, bạn có thể liên hệ đến team VNC, dàn trai xinh gái đẹp sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình nhé.

CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany