sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Những khoanh gỗ vẽ tay trang trí Noel

Lượt xem: 213

Giáng sinh này bạn đã chuẩn bị được tới đâu rồi nhỉ... riêng Team Vinacraft đang rục rịch ra nhiều sản phẩm cho mùa Noel năm nay lắm, háo hức đưa đến các bạn những món đồ xinh xinh trang trí Noel nè.

Một trong những sản phẩm mà Team Vinacraft rất thích và muốn giới thiệu ngay với các bạn là những chiếc khoanh gỗ vẽ tay các hình, họa tiết Giáng sinh như là người tuyết, gấu tuyết, ông già tuyết, cây thông hay đơn giản là một câu chữ,...

Những miếng gỗ được mài nhẵn và vẽ hoàn toàn bởi Team Vinacraft, màu vẽ mà Team Vinacraft sử dụng là màu acrylic nha các bạn.

Các bước làm khá đơn giản, chúng ta phát thảo trước bằng bút sau đó dùng màu tô theo ý thích và cuối cùng là dùng bút lông đen không trôi đồ lại hình vẽ, nhấn nhá thêm tuyết bằng bút lông trắng. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể trang trí nơ ruy băng lên hoặc cây khô, quả thông khô,...

Kiên nhẫn tô vẽ một chút là chúng ta đã có một "tác phẩm" tuyệt vời treo lên cây thông rồi nè... À Vinacraft quên nhắc các bạn một điều, đó là các bạn mua gỗ trơn về tự trang trí nhớ mua thêm dây để treo nè, mỗi miếng gỗ Vinacraft có khoan một lỗ nhỏ để xỏ dây treo đó.

Các bạn cũng có thể mua những chiếc khoanh vẽ sẵn tại đây nha.

Còn xem nhiều hơn các sản phẩm Giáng sinh tại đây nhé!