sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

LỚP HỌC ONLINE (GIÁO TRÌNH 2- DÀNH CHO BÉ 6-10 TUỔI )

Lượt xem: 6

Tiếp nối giáo án 1 để góp phần đa dạng về nguyên liệu cũng như bài học cho suốt mùa hè cùng , không gây nhàm chán vì bài học bị trùng lặp đồng thời để bổ sung thêm nhiều kiến thức mới . Đối với lứa tuổi này các bé tiếp thu mọi thứ rất nhanh chóng và dễ dàng nên việc cho bé tiếp xúc với khóa học này ngay lúc này thì lại trở nên hữu ích rất nhiều .

Cũng như giáo án trước cũng sẽ có 6 bài khác nhau đem lại nhiều giá trị , bài học khác nhau từ những nguyên vật liệu rất gần gũi tuy nhiên cấp độ lần này nâng dần lên mức độ khó hơn chút để tạo một chút thử thách , hứng thú hơn trong việc trải nghiệm .

Hè này để lưu lại những khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày để đến cuối năm cùng tổng kết nhìn lại một năm đã trải qua như thế nào, gia đình mình đã có những lúc tràn ngập tiếng cười bên nhau ...bằng cách cùng nhau làm một khung ảnh gỗ theo phong cách riêng của các bạn nhỏ bạn thấy như thế nào 

Mỗi lúc nắng lúc mưa đều cần tới chiếc dù chở che cũng giống ba mẹ luôn bên cạnh bảo vệ những thiên thần nhỏ chiếc dù nhỏ xinh xắn này sẽ là lời nhắn gửi cho con . Sáng tạo một chút với màu nước nào và thành phẩm sẽ được những chiếc dù nhỏ độc lạ thế này đây 

Bài ba mình cùng nhau vẽ vẽ tô tô cho các bé heo thành những nhân vật hoạt hình hay các siêu anh hùng thành phẩm sẽ là một chú heo tiết kiệm khác lạ hơn bình thường . Bạn có thể dạy cho con cách tiết kiệm mỗi ngày một chút từ ít tiền tiêu vặt để khi con muốn mua gì sẽ có thể dùng tiền đó để mua . Để có được thứ mình muốn thì con cần phải cố gắng để tiết kiệm vì ba mẹ để lo cho con thì cũng phải làm việc rất vất vả nên con phải biết trân trọng tiền bạc và những thứ mình đang có hơn .

 

Tiết mục kể chuyện mỗi tối sẽ thú vị và hài hước hơn khi con sắm vai thành những nhân vật trong truyện hãy cùng xem các diễn viên nhí nhà ta trổ tài nào 

Bài thứ năm trí tưởng tượng sẽ giúp bé rất nhiều chẵn hạn việc tạo ra những tình huống bằng những hình ảnh hay câu chuyện từ đó tìm ra cách giải quyết tình huống hay cách bé nhìn nhận một vấn đề hãy cùng làm những tấm gỗ tưởng tượng này và xem bé nghĩ gì qua những hình ảnh đó để giúp con hoàn thiện hơn về tư duy cũng như cách suy nghĩ .

 
 
 
Những chiếc cặp nhận thưởng từ nhà trường thường rất giống nhau , rất dễ nhầm lẫn khi mà để chung thì lại rất khó tìm thì tại sao mình không thử tạo nên sự khác biệt cho nó bằng cách làm chiếc móc khóa  độc quyền từ những chiếc nút đủ màu sắc sẽ là vật nhận biết , đánh dấu hữu hiệu đấy . Ngoài ra thì cũng có thể xem nó như một phụ kiện trang trí cho chiếc cặp ,balo, hay hộp bút của bé .
 

Sản phẩm bán chạy