sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

[LỚP HỌC BÉ KHÉO TAY] 2 tuần đầu có gì thú vị?

Lượt xem: 216

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI!!!

Do những ngày vừa qua Team VNC khá bận rộn với việc di chuyển qua "nhà mới" nên chưa kịp đăng các hoạt động của lớp Bé khéo tay (BKT) trong hè này. Và hôm nay, sau 1/2 khóa hè này, Team VNC sẽ giới thiệu các bạn về những hoạt động của lớp học nhé!

 À, để đảm bảo sức khỏe của các bạn nhỏ, cũng như tuân theo luật pháp, VINACRAFT đã hạn chế số lượng học viên cho lớp học trong hè này, kèm theo là chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn, nên mọi người có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe cho các bé nha. :3

 

Len cuộn tạo hình

Các bạn thấy những chú thỏ hay những viên bombom xinh xinh các bạn nhỏ đang cầm trên tay chứ, chúng được làm từ những sợi len mềm mại mà các chị em phụ nữ ưa dùng để đan áo. Chỉ cần những thao tác cực kì đơn giản: Quấn, cột và cắt là đã có ngay 1 quả bombom thú vị, dùng làm móc khóa hay treo cặp, balo. Điều quan trọng nằm ở chỗ khi cắt tỉa phải thật khéo, sao cho tròn, gọn và không bị thừa sợi nào dài hơn những sợi khác.

 

 

 

 

Lọ hoa 5 cánh màu sắc

Để làm được lọ hoa này, các bé đã rất tỉ mỉ trong khâu chọn màu, cẩn thận cho những chi tiết nhỏ như quấn bình, dán tag giấy và cắm hoa. Nhìn lọ hoa tưởng chừng đơn giản, nhưng phải qua nhiều công đoạn mới có thể hoàn thành. Đối với các bạn tween, đây là buổi học mở ra 1 thế giới mới vì được cẩn thận chọn màu hoa yêu thích, cũng như tự tay cắm những cành hoa.

  

 

Khung gỗ sáng tạo thành tranh

Sẽ là những khung tranh gỗ thông thường? Không, không hề. Sẽ là những khung gỗ mới toanh mà VINACRAFT đã chuẩn bị riêng cho lớp học BKT hè này. Khung gỗ để bàn sẽ làm cho góc học tập của các bạn nhỏ thêm màu sắc tươi mới và nghệ thuật hơn. Khung gồm 2 phần: Thân và Đế. Đây là buổi học khá đơn giản nhưng cực kì thu hút các bé. Sẽ có bảng gỗ người tuyết, mũi nhọn hoặc bảng vuông, tùy vào sở thích mỗi bạn mà các bạn sẽ chọn và bắt đầu những đường vẽ nghệ thuật của mình. Người dạy là một nghệ nhân, nhưng các bé là những nghệ sĩ nhí.

 

 

Vẽ/Thêu ruy băng trên túi

Ở lớp này sẽ chia ra 2 Team riêng biệt: Các bé Tween sẽ học cách làm và vẽ trên túi vải nỉ, các bạn teen sẽ nâng cao một chút, thêu ruy băng trên túi tote.

Đây có vẻ là thử thách lớn cho các bạn nhỏ, tuy nhiên đã vượt qua một cách xuất sắc và mang về cho mình những chiếc túi độc nhất vô nhị, đảm bảo không đụng hàng, chỉ đụng VINACRAFT thôi :3 :3

 

 

Chúng ta còn những bài học kế tiếp và VINACRAFT sẽ tổng hợp những hình ảnh, cũng như tinh thần của các học viên để giới thiệu đến mọi người về lớp học BKT khóa hè 2020 này nhé! Hẹn gặp mọi người vào các buổi học sau!

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany