sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Lồng đèn từ que kem tròn

Lượt xem: 7457

 Lồng đèn xinh xắn từ que kem tròn

Điểm đặc biệt của chiếc lồng đèn này quả đúng với tên gọi của nó "Lồng đèn que kem"...nên nguyên liệu chính tất cả đều từ que kem, chỉ có phần trang trí là tận dụng các nguyên liệu khác vào thôi.

Và để có được chiếc lồng đèn phải ăn hết mấy chục que kem ống đấy bạn ạ,hehe. Nói thế thôi chứ bây giờ kiếm kem ống cũng rất khó rồi phải không, vậy nên ở Vinacraft có bán rất nhiều loại que tròn gỗ giống như thế này, bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích nhé. Bắt tay vào làm thôi nào

  • Que gỗ tròn
  • Kẽm giấy size lớn
  • Lá trang trí bằng giấy
  • Hoa hồng giấy

 

Bạn dùng keo dán các thanh gỗ lại với nhau giống như hình.

Keo dán bạn có thể dùng: keo sữa, keo E6000 hoặc keo nến của súng bắn keo nhé.

Sau khi đan bước nền, bạn dán 4 thanh gỗ giống như hình, cái này dán đan xen như kiểu ngày xưa bạn vẫn ráp hình đấy nhé.

Tương tự bạn sẽ được một chiếc lồng như hình. Lưu ý là độ lớn và chiều cao của chiếc lồng bạn có thể tăng giảm tùy thích nhé.

Dùng hoa hồng giấy dán lên bên hông của chiếc lồng để trang trí nhé.

Để chiếc lồng thêm phần sinh động bạn dán thêm lá trang trí vào nhé.

Bạn phối hoa và lá đan xen với nhau như kiểu bờ rào hoa vậy đấy

Dùng kẽm giấy size lớn để làm quai xách nhé. Để phần quai không nhàm chán, bạn cũng có thể đính hoa và lá lên hai bên, nhưng đủ che phần nối thôi nhé. Nếu trang trí nhiều quá sẽ rối lắm đấy nhé.

Hoàn chỉnh một chiếc lồng đèn từ que kem gỗ độc đáo phải không.?

Đèn sẽ lung linh hơn khi bạn thắp nến bên trong đấy nhé

Bạn cũng có thể dùng để trang trí cũng rất thích hợp, chỉ cần tháo quai tay cầm ra là ổn. Chúc các bạn có những chiếc lồng đèn thủ công thật xinh xắn nhé.