sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Lồng đèn ông sao - đồ chơi gắn liền với tuổi thơ

Lượt xem: 578

Cứ mỗi dịp trung thu đến là trên đường phố ngập tràn sắc màu với đa dạng các loại đèn lồng, đèn kéo quân, các đồ chơi cho trẻ em ngộ nghĩnh đáng yêu. Lồng đèn ngôi sao là đồ chơi khá quen thuộc với các bạn nhỏ từ rất lâu nay. Từ thời xưa, trẻ em đã biết sáng tạo làm những chiếc lồng đèn ông sao đáng yêu để chơi vào dịp Trung Thu. Ngày nay, với nhiều công nghệ hiện đại, xã hội ngày càng phát triển, lồng đèn cũng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc.

Đặc điểm của lồng đèn ngôi sao được làm từ vật liệu khung tre, nứa, quấn giấy kiếng bên ngoài. Những màu sắc của nó rất đa dạng, chủ yếu sử dụng những màu rực rỡ như đỏ, vàng, cam,… Người ta dùng kẽm mỏng quấn giữ khung và định hình lồng đèn. 

Ngày nay, người ta sáng tạo ra nhiều loại đèn với kích thước, màu sắc đa dạng hơn ngày xưa rất nhiều. Nếu để ý một chút bạn sẽ thấy sự kết hợp của vòng tròn xung quanh năm cánh sao và các gọng tre dùng để nâng đỡ giấy bóng. Đó chính là hình ảnh tượng trưng cho phong thủy theo văn hóa phương đông với 5 hành chính: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Qua đây, người dân muốn gửi gắm thông điệp về sự cân bằng, hài hòa trong các mối quan hệ của cuộc sống.

Đến với Vinacraft, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những mẫu lồng đèn yêu thích, phù hợp với từng tính chất của ngày lễ đặc biệt này. VNC chúng tớ còn kết hợp với các chương trình, tổ chức các hoạt động để mang trung thu đến gần các bé, vẽ nên những ký ức nhân văn, giá trị nhân văn của ngày lễ truyền thống này.

 ☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany