sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Khung Corkboard cho Rồng Việt Education

Lượt xem: 238

CORK BOARD & RONG VIET EDUCATION

 Bảng corkboard thường dùng sẽ ghim các note giấy để ghi nhớ công việc hằng ngày, nhưng bạn có bao giờ nghĩ sẽ tạo ra tác phẩm độc nhất vô nhị với corkboard không?

Corkboard là tên gọi bằng tiếng Anh của bảng ghim bần. Đây là một loại bảng ghim cao cấp sử dụng chất liệu gỗ bần làm nguyên liệu chính cho bề mặt bảng ghim. Bảng được làm từ 95% từ vỏ cây sồi lâu năm, thông thưởng khoảng từ 25-30 năm tuổi. Phần còn lại là keo dán đặc biệt, làm nguyên liệu để sản xuất bảng ghim, bảng thông báo cho văn phòng cao cấp, làm tấm cách âm, cách nhiệt...

Lưu ý khi sử dụng bảng corkboard: 

+ Sử dụng đinh ghim thông thường để ghim, không cần dùng đinh ghim chuyên dụng.

+ Khi sử dụng không nên dùng bút phấn hoặc các loại bút vẽ khác viết lên mặt bảng.

+ Nếu bề mặt tấm bần nếu có vết bẩn thì dùng nước sách, hoặc nước lau kính phun lên bề mặt, lấy bàn chải lông chà sạch (nhẹ) như giặt quần áo. Chờ bảng khô dùng lại như bình thường.

 

Nhưng, nói vậy không có nghĩa bảng corkboard chỉ để ghim các note cho văn phòng. Các bạn có thể trang trí thêm cho bảng dây cờ do bản thân tự làm, những tấm hình vui chơi, thời gian biểu hay vài chi tiết xíu xiu như hoa, thiệp, dreamcatcher,...

Vừa qua, VINACRAFT đã làm theo đơn đặt hàng của Rồng Việt Education - Trung tâm dạy kỹ năng sống, bảng corkboard được trang trí theo chủ đề dành riêng cho Trung tâm. Từ dây cờ với tên của Trung tâm Rồng Việt, các bảng thời khóa biểu đến hình ảnh của các học viên tham gia trong những lớp học kỹ năng vô cùng sinh động. 

Các bạn thấy thú vị chứ? Nếu các bạn muốn một bảng corkboard hoành tráng như trên, hoặc tự làm cho bản thân một tấm bảng vừa phải thì đừng ngần ngại mà liên hệ Team VNC để được tư vấn rõ hơn nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany