sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Helen Doron English comes to VINACRAFT

Lượt xem: 271

CHÀO MỌI NGƯỜI!!! HELLO EVERYBODY!!!

Lại thêm một tuần nữa trôi qua, và tích tắc đã đến cuối tuần rồi. Vừa mới hôm qua, VINACRAFT đã đón tiếp vài vị khách đặc biệt đến từ Helen Doron English Vietnam cùng tham gia lớp học Bé khéo tay ngày hôm nay với các học viên. Và chủ đề của buổi học ngày thứ 6 này là "Nút áo biến thành tranh"!

Các bé học sinh của Helen Doron English rất phấn khởi với chuyến đi lần này. Khi vừa bước vào VINACRAFT, các bé như thấy được một "thế giới mới" hiện hữu trước mắt. Khung cảnh đầy các sản phẩm handmade độc lạ như Khung tranh, lọ hoa, thiệp chúc mừng, sổ tay, hộp Love Box,... đều là những thứ các bé luôn muốn được tự tay mình làm, và không chỉ các bé, 2 cô giáo của Helen Doron cũng rất háo hức để chuẩn bị "nhập học".

 

Để thả lỏng đầu óc, cũng như giãn cơ trước khi bắt tay vào lớp học, các bé sẽ được tham quan xung quanh, từ tầng trệt đến tầng 2 VINACRAFT, khám phá thêm nhiều nguyên liệu và dụng cụ chuyên dùng cho handmade.

Và không để đợi lâu, các bé chính thức nhập học với Bé khéo tay!

Chủ đề "Nút áo biến thành tranh" là chủ đề mới của VINACRAFT, được áp dụng cho lớp học mùa hè này. Các bé sẽ dùng những khung thêu tròn, mảnh vải bố nâu và vô số nút áo màu các kiểu để tạo thành bức tranh theo trí tưởng tượng của mình. Đối với những bé còn khá bỡ ngỡ với "bộ môn" nghệ thuật này sẽ được TEAM VNC hỗ trợ tận tình. Hihi


Nhìn thành phẩm mà các bé làm rất dễ thương, phải không? Hiện tại, lớp học Bé khéo tay chỉ còn 3 buổi nữa sẽ kết thúc. Team VNC sẽ cố gắng cập nhật tin tức về các bé nhanh nhất có thể, để các bạn cùng theo dõi nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany