sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Giới thiệu thiệp quilling thích hợp cho ngày Father's day

Lượt xem: 191

XIN CHÀO, CÁC BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ CHO NGÀY CỦA CHA CHƯA?

Nếu chưa, các bạn hãy thử tặng cho papa của mình tấm thiệp hoặc tranh từ giấy xoắn quilling, tuy là món quà đơn giản nhưng cũng thể hiện được tấm lòng và sự nghiêm túc khi tặng quà, không hề qua loa.

 

 

Chúng ta sẽ đến nguồn gốc trước, ngày của Cha được phổ biến rộng rãi vào những năm đầu của thế kỷ 20 nhằm bổ sung cho Ngày của Mẹ.

Ngày của Cha có nguồn gốc sớm nhất ở Fairmont, Tây Virginia vào ngày 5/7/1908. Sự kiện được bà Grace Golden Clayton tổ chức, với mong muốn vinh danh cuộc đời của 361 người tử nạn trong tai nạn hầm mỏ ở Monongah, Tây Virginia, vào ngày 06/12/1907 vài tháng trước, trong số đó có 250 người là cha bị thương vong, để lại khoảng một nghìn trẻ em mồ côi.

Năm 1966, Tổng thống Lyndon B. Johnson ban hành công bố Tổng thống đầu tiên tôn vinh những người cha, và chỉ định dành ngày chủ Nhật thứ ba trong tháng 6 làm Ngày của Cha.

Sáu năm sau, ngày này trở thành ngày nghỉ lễ trên toàn quốc ở Mỹ sau khi Tổng thống Richard Nixon ký luật vào năm 1972.

Đến nay, Ngày của Cha đã được lan truyền khắp thế giới.

 

Ngày của Cha là dịp con cái thể hiện và bày tỏ tình yêu thương, lòng kính trọng với người cha của mình. Người con có thể mua quà hoặc bày tỏ tình yêu với đấng sinh thành bằng những lời nói tình cảm, những cái ôm thật chặt.

Với những người không còn cha, đây cũng là một dịp để họ tưởng nhớ công ơn người đã sinh thành, nuôi dưỡng mình. Từ đây, họ giáo dục con cái và các thế hệ sau sự kính trọng, biết ơn các thế hệ đi trước.

Tại Việt Nam, mặc dù Ngày của Cha chưa chính thức trở thành lễ kỷ niệm trên toàn quốc nhưng nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng chào mừng. Nhiều người nghỉ phép về quê thăm gia đình.

Một số người con khác có thể tặng quà cho cha hay cùng nhau đi du lịch, đi uống cà phê… để tăng tình cảm cha con, đoàn kết gia đình.

Ở đây, VINACRAFT sẽ giới thiệu một số mẫu thiệp và tranh quilling dành riêng cho ngày của Cha.

Nếu bố của bạn là người đơn giản, bạn có thể chọn thiệp với nội dung "DAD" được trang trí màu sắc bên ngoài. Tuy hình thức không cầu kì, nhưng những họa tiết trang trí xung quanh khung chữ làm nổi bật ý nghĩa cho khung tranh. Có thể đó là những vệt tông xanh, hay những gợn giấy đủ màu sắc.

Bạn muốn tấm thiệp của mình có màu sắc "lao động" một chút, bạn có thể chọn mẫu những vật dụng liên quan như carvat, búa, giày tây,.... và thậm chí bạn có thể tự hoàn thành tấm thiệp qua đôi tay của mình, bố của bạn sẽ bất ngờ lắm đó.

 

Có thể đối với người khác, bố của bạn chỉ là một người bạn, hay người đồng nghiệp, nhưng trong mắt bạn, bố là một siêu anh hùng, một quý ông lịch lãm, luôn ân cần và ưu tiên cho gia đình nhỏ của mình. Người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới luôn luôn ở bên cạnh bạn, chứ không ở đâu xa.

Đôi khi, giữa hai bố con có những điều muốn nói với nhau nhưng khó thành lời, có thể là những lời biết ơn nhưng ngại nói, vậy chúng ta sẽ dùng những nét chữ để bày tỏ hết những gì thân thương về bố mình. Những điều tốt đẹp phải luôn được đưa ra ngoài, nếu bạn chỉ để trong lòng thì không ai có thể hiểu được.

Đây là một số mẫu thiệp và tranh quilling mà VINACRAFT muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn đã có được mẫu yêu thích thì hãy liên hệ với VINACRAFT ngay để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé.

Team VNC chúc các bạn có một ngày của Cha thật vui vẻ và thật sự hạnh phúc nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany