sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Giới thiệu những quả trứng đáng yêu cho ngày Lễ Phục Sinh

Lượt xem: 4487

Các bạn ơi, hiện tại thì team Vinacraft đang hết sức cố gắng để cho ra đời những quả trứng phục sinh đáng yêu cho ngày Lễ Phục Sinh sắp tới. Nhưng trước khi giới thiệu về chung, thì chúng ta giới thiệu sơ qua về Trứng Phục sinh nhé.

Bạn có thắc mắc tại sao, vào ngày Lễ Phục Sinh thì bạn thường thấy các tấm thiệp hay có vẽ hình quả trứng, hoặc có những miếng chocolate hình quả trứng. Tại sao như vậy nhỉ?

Trứng phục sinh là những quả trứng đặc biệt thường được tặng cho nhau để mừng Lễ Phục Sinh.
Các huyền thoại về tạo dựng trời đất của nhiều dân tộc xưa nghĩ rằng vũ trụ được sinh ra từ một cái trứng. Nên trứng là biểu tượng của thiên nhiên, của sự tái sinh.

Không biết tập tục sử dụng trứng biểu tượng cho lễ Phục sinh có từ bao giờ, nhưng khá sớm người ta đã tặng nhau những quả trứng vào dịp lễ Phục sinh và mọi người đều lấy trứng làm một biểu tượng cho ngày Lễ mừng Chúa Sống Lại.

Năm nay, tại Vinacraft cung cấp cho các bạn những quả trứng đã được tạo hình từ xốp, sau đó được bồi thạch cao cho láng mịn để giúp các bạn có thể tùy ý thiết kế trang trí trên đó đấy. Vinacraft có live stream nói về các quả trứng xinh xinh này các bạn bấm vào đây để xem nhé!
Trứng phục sinh chưa trang trí có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn…


Vinacraft sẽ gợi ý một số nguyên liệu dùng để trang trí cho các bạn nha. Chúng ta có thể dùng dây giấy màu, dây thừng, hoa giấy, ruy băng,... hoặc vẽ lên trứng với bất kì hình ảnh nào bạn yêu thích. Nhấn vào đây để chọn Nguyên vật liệu trang trí nha.

Vinacraft đã trang trí trứng bằng cách quấn các kiểu dây để bọc xốp lại sau đó đính thêm nơ, tag vào hay dùng màu tô vẽ cho trứng thành siêu hùng hay biểu tượng cảm xúc vậy là đã hoàn thành rồi. Bạn có thể vẽ hình gấu, thỏ,... hay các họa tiết đơn giản tùy vào sở thích mỗi người.

Cùng nhau tham khảo các kiểu trang trí nào bạn ơi.

Đầu tiên là những quả trứng được tô vẽ với nhiều màu sắc, cực kì dễ thương và cũng không khó nếu bạn đam mê vẽ, thích tô màu. 

 

Tiếp theo là trang trí bằng dây giấy kim tuyến, ruy băng ren, hoa giấy, tag. Kiểu này bạn đầu tiên sẽ bôi keo lên mút xốp trứng rồi quấn dây dính vào đây, bao phủ hoàn toàn. Sau đó sẽ trang trí theo sở thích của mình

Một mẫu nữa mang hơi hướng vintage với dây thừng nâu nhạt, ruy băng thừng, hoa và lá với tông màu cổ điển.

 

Mẫu vẽ họa tiết đơn giản nhưng nhiều màu sắc bắt mắt, đặc sắc có dây treo

Mẫu trứng họa tiết không dây treo

Ngoài những mẫu có đã trang trí sẵn, Vinacraft còn có những bộ kit bao gồm đầy đủ các vật liệu để chúng ta tự tay làm.

Hãy đến Vinacraft để tìm cho bạn bè, người thân hay cho chính mình những mẫu trứng xinh xinh cho ngày Lễ sắp tới thôi nào!

Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.

02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

📬 ctvinacraft@gmail.com

💻 http://thucongvietnam.com

http://quatangthucong.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany