sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Giới thiệu mô hình từ que gỗ

Lượt xem: 826

Hi mọi người, hôm nay Vinacraft sẽ giới thiệu một sản phẩm mới, thật ra Vinacraft ấp ủ một thời gian dài rồi nhưng vì một số lý do nhỏ mà đến tận hôm nay mới có thể "trình làng" sản phẩm này. Đó là các mô hình làm từ que gỗ và có 2 loại mô hình đàn piano và quán coffee.

Mô hình được làm hoàn toàn bằng que kem, và được decor cảnh trí bằng những mô hình chibi, hoa giấy, trái tim kim tuyến cùng với những câu quotes làm cho mô hình thêm phần sinh động.

Bộ mô hình piano hiện tại có 4 mẫu:


👉Mô hình piano cùng ông bà cụ


👉Mô hình piano 2 chú heo xinh


👉Mô hình piano bé trai, bé gái


👉Mô hình piano 2 chú thỏ ngọc

Có thể thấy, mô hình của chúng ta vừa mang nét cổ điển từ những phím đàn hay bản nhạc giao hưởng, vừa mang một màu sắc tươi mới, trẻ trung qua độ "moe" của các mô hình chibi, các bạn sẽ khó mà kìm lòng được, chỉ muốn đem "em ấy" về ngay mất thôi.

À với sản phẩm này có thêm một chiếc hộp để đựng như bên dưới nhé các bạn.


Ngoài ra, các bạn còn có thể tự tay làm một bộ mô hình giống như vậy qua video hướng dẫn của tụi mình trên Youtube và bộ kit có đầy đủ nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm nhé.  

Tiếp theo là "Mô hình Quán Coffee đọc sách", với mô hình này thì được làm và nguyên vật liệu trang trí tương tự như đàn piano đó là những mô hình nhựa dễ thương, mô hình chibi đáng yêu, các loại hoa giấy, cùng những "menu nước uống" đang rất được các bạn trẻ yêu thích. 

Bộ mô hình hiện tại có 2 mẫu nha:


👉 Mô hình Quán Coffee đọc sách cùng heo xinh.


👉 Mô hình Quán Coffee đọc sách cùng ếch và gấu.


Chi tiết, giá sản phẩm quản coffee xem tại đây!

Mọi thắc mắc cần tư vấn liên hệ Vinacraft nhé.

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

📬 ctvinacraft@gmail.com

💻 http://thucongvietnam.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany