sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
0909.434.081

Gian hàng đón Trung thu của Vinacraft tại Garden Mall

Lượt xem: 273

Tại Garden Mall quận 5 Vinacraft có một gian hàng nhỏ bày bán các sản phảm thủ công, chủ yếu là lồng đèn vì sắp tới là Trung thu rồi, sắm ngay một chiếc lồng đèn rước Trung thu ngay nào các bạn ơi!

Những gian hàng như thế này trước đây Vinacraft đã có làm tại Nhà sách FAHASA Tân Bình, các hội chợ lớn nhỏ và lần này là tại Garden Mall. Vinacraft cố gắng đưa những sản phẩm của mình đến gần hơn với mọi người, thay vì mua hàng online không biết hàng có như hình không hay là đến tại cửa hàng mua sắm nhưng quá xa để đi thì Vinacraft đã làm gian hàng nhỏ tại nhiều nơi vào các dịp, các bạn ở gần đó hãy đến với Vinacraft xem và mua sắm nè.

Vì sản phẩm lần này chủ yếu là lồng đèn nên Vinacraft có chương trình khi khách mua bộ kit làm lồng đèn với giá chỉ 35k sẽ được hướng dẫn làm ngay tại chỗ miễn phí. Một chiếc lồng đèn đã trang trí sẵn tại Vinacraft sẽ bán với giá từ 50k, còn khi bạn mua bộ kit đã có sẵn tất tần tật các nguyên vật liệu với giá 35k mà lại còn được hướng dẫn làm miễn phí nữa. Nếu chúng ta muốn tự tay làm lồng đèn mà lại ngại ngùng không biết bắt đầu từ đâu thì Vinacraft đã có giải pháp rồi nè. Đến ngay với Vinacraft nhé!!!

Ngoài ra thì cũng có một số sản phẩm thủ công khác như khung hình, lọ hoa,... để các bạn tham khảo một số sản phẩm tại Vinacraft.

Các bạn cùng xem hình bên dưới nhé!

Khâu vận chuyển và sắp xếp


Gian hàng của chúng ta đây:

Bàn để ngồi làm bộ kit nè, nhiều em nhỏ khéo tay lắm


Quầy đò thủ công khác: