sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Đọc Sách " Ruộng lúa nhà bác ĐỂ- TỰ- NHIÊN" theo phong cách handmade cùng Vinacraft

Lượt xem: 116
📍Hôm trước VNC có một chương trình workshop đọc sách theo phong cách handmade cùng MẬT SÁCH và NGÀY MAI TƯƠI SÁNG cho các bé. Với yêu cầu của thư viện là đọc sách với chủ đề có liên quan đến môi trường, sống xanh thì sau một lúc suy nghĩ thì cuốn " Ruộng lúa nhà bác ĐỂ- TỰ- NHIÊN" của tác giả Jo Hyun Jin sẽ vô cùng thích hợp đây vì đúng dịp Tết được về quê các bé sẽ thấy mọi thứ trong được nghe kể trong sách rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày luôn.
 
📍Chọn được sách rồi thì còn phần sáng tạo để việc đọc sách không nhàm chán mà trở nên vô cùng thú vị. Mấy việc khác có thể khó, riêng việc này không cần phải lo. Chúng mình đã chọn kể theo các layer từng lớp và phân bài so sánh hai ruộng lúa để minh họa cho cuốn sách này. (mọi người xem ảnh nhé)
 
📍 Các bạn nhỏ tham gia workshop cứ gọi là thích mê luôn. Ngoài ra sau khi nghe kể xong các bạn nhỏ được chia nhóm và cùng nhau làm một sản phẩm có liên quan đến sống xanh từ những nguyên liệu được chuẩn bị sẵn như kẽm, giấy, màu,... Mỗi sản phẩm của từng nhóm lại có phong cách rất khác nhau nhưng đều xinh và sáng tạo lắm nha.
📍Cám ơn các anh/chị phụ huynh và các bạn thủ thư vô cùng nhiệt tình với 100% công lực cho buổi Đọc Sách theo Phong Cách handmade của mình và Vinacraft.
 
📍Ngoài những giờ học thì tham gia những hoạt động trải nghiệm như này rất có ích cho bé vừa kích thích sáng tạo vừa học thêm nhiều thứ mới cụ thể trong buổi hôm đó là về môi trường sống quanh mình. Trường học hay các nhóm nhỏ, nhà sách có nhu cầu và yêu thích dự án đọc sách này của chúng mình thì liên hệ chúng mình nhé!
 
 
 

************************************

 Hotline: 090.138.8781 (zalo) - 090.139.8781 - 090.137.7781 - 028.62739151

🏠 58/89 Nguyễn Minh Hoàng Phường 12 Quận Tân Bình ( 8h-19h)

 Email: ctvinacraft@gmail.com

**Website:**

thoitrangthucong.com

thucongvietnam.com

quatangthucong.com bekheotay.com

thuvienthucong.com

Các kênh khác

**Instagram**: https://www.instagram.com/vinacraft.cty

**Tiktok**: https://www.tiktok.com/@vinacraft

**YouTube**: https://m.youtube.com/c/vinacraftcompany

**Shopee**: https://shopee.vn/ctvinacraft