sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Check in Giáng SInh cùng VInacraft

Lượt xem: 215

Như mọi năm, mỗi dịp Giáng SInh đến thì đường phố lại trở nên náo nhiệt và lung linh sắc màu. Nếu mùa Trung Thu vừa qua, Thành phốkhiến không ít người nhung nhớ với những chiếc đèn lồng rực rỡ thì Giáng Sinh gần kề, bạn lại phải tiếp tục rung rinh cùng những phụ kiện siêu nhiều, siêu yêu được trang trí và bày bán ở đây rồi đấy. Vì lẽ đó mà team Vinacraft cũng không thể thiếu một khu vực "sống ảo" siêu đáng yêu dành cho các khách hàng của mình.

Bước vào không gian nhỏ nhắn, bạn sẽ thấy được một tấm bảng xanh ghi tay 100% với các hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng check in hơn nè. Tiếp đến, bạn sẽ thấy sự hiện diện của hai cây thông với hai phong cách khác nhau tuy nhiên vẫn giữ được chất mộc, thô rustic và vintage.

Chúng tớ có chuẩn bị cho bạn một chiếc ghế với background ở phía sau được team VNC trang trí lung linh để đảm bảo bạn có thể ngồi tạo dáng trước ống kính và có những bức hình xinh xắn nè. Và nếu bạn ngại tạo dáng với ống kính, không sao cả, chúng tớ có những hộp quà được gói theo phong cách để bạn có thể cầm chụp chung cho đỡ ngại nè.

Và đặc biệt hơn hết, khi check in hoặc review tại Vinacraft nhân dịp Giáng Sinh này, bạn sẽ được GIẢM 10% trên tổng giá trị đơn hàng nếu bạn mua hàng bên tớ nè. Hãy cùng gia đình, bạn bè và người thân đến trải nghiệm khu vực check in của chúng tớ nhé. Đảm bảo bạn sẽ có những bức hình lung linh để khoe với mọi người nè.