sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Các sản phẩm Handmade cho Valentine

Lượt xem: 199

Hello mọi người, sắp tới Valentine rồi, các bạn đã chuẩn bị quà cho nửa kia của mình chưa nào... hãy để Vinacraft gợi ý cho bạn một số món quà Handmade nhé!

Đầu tiên có thể kể đến đó là những chiếc thiệp xinh xinh, handmade với nhiều mẫu mã, kiểu cách. Chẳng hạn như thiệp quilling, thiệp kéo, thiệp xoay...

Đối với thiệp kéo: bên ngoài thiệp được trang trí cầu kì với nhiều hoa giấy, sticker, ruy băng, nút... Đăc biệt là hiệu ứng kéo để thấy nhiều trang trí hơn, tạo điểm nhấn cho thiệp.

 

Đối với thiệp quilling: họa tiết được quấn giấy quilling một cách tỉ mỉ. Kích thước 7x9cm giá 15.000 VND/cái, kích thước 15x15cm giá 45.000 VND/cái. Có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

 

Đối với những mẫu thiệp Handmade khác:

 

Tiếp theo là về hoa, Vinacraft có lọ hoa, chậu hoa và bó hoa được làm từ giấy, từ vải. Bạn có thể trang trí hoa ở bàn làm việc, góc phòng, tủ kiếng,...

Gợi ý một số sản phẩm hoa:

Chậu hoa: hoa hồng bằng giấy mỹ thuật được làm hoàn toàn thủ công. Thêm vào đó, chậu được quấn 1 lớp vải bố nâu bên ngoài,  trong chậu còn cắm thêm que tag xinh xinh với những câu quotes tích cực, hoa được "trồng" trên nhiều lớp sỏi nhuyễn và keo, khá chắc chắn.

 

Những bó hoa: được làm từ giấy mỹ thuật, từ vải đã quá quen thuộc tại Vinacraft rồi. Tuy nhiên thì không hề nhàm chán vì có rất nhiều loại hoa: hoa hồng, hoa thạch thảo, hoa Tulip, hoa cẩm tú cầu, hoa đồng tiền, hoa cúc... và được làm từ nhiều màu sắc rất sống động.

Tham khảo thêm tại đây nhé!

 

Kế đến là các mẫu sticker, các bạn có thể mua để làm thiệp, dán trang trí hộp quà, dán lên những bao bì bánh Handmade tình yêu,...

Tham khảo thêm tại đây nhé!

 

Cuối cùng là những sản phẩm từ gỗ và những sản phẩm trang trí khác.

Sản phẩm từ gỗ: khung hình gỗ Handmade sẽ dán được những hình nhỏ nhiều kích thước, được trang trí với hoa giấy, mẫu bút chì, các sticker tình yêu, ruy băng,... Miếng gỗ vẽ tay nhiều hình các bạn tham khảo thêm tại đây nhé!

Sản phẩm khác để trang trí như lọ tim vải nỉ, khung bố trái tim nút...

Ngoài các sản phẩm kể trên Vinacraft còn rất nhiều các sản phẩm Handmade khác, các bạn có thể liên hệ hotline cho Team Vinacraft khi cần tư vấn hoặc mua hàng nha.