sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

Bạn chuẩn bị cho Lễ Phục Sinh như thế nào?

Lượt xem: 499

VINACRAFT luôn sáng tạo những món quà xinh đẹp dành cho những dịp lễ, và lễ Phục Sinh, Team VNC đã làm ra những quả trứng, vòng treo hay thú nhồi bông dành cho ngày lễ này. Chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ngày lễ này nhé!

Lễ Phục Sinh thường được xem là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người theo Kitô Giáo Thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 mỗi năm để tưởng niệm sự kiện chết và Phục sinh của Chúa Jesus từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá.

Theo một phong tục cổ từ những người Ai Cập, Ba Tư (Perse) vào ngày Xuân Phân (21/03), bắt đầu một năm mới, bạn bè thường trao đổi cho nhau các quả trứng có tô điểm màu sắc, vì coi đó như là điều tốt lành, vì từ trứng xuất hiện lên sự sống.

Trứng Phục Sinh chào mừng các ngày lễ Phục Sinh thường được trang trí đặc biệt. Phong tục cổ của quả trứng Phục Sinh có thể đã bắt đầu trong cộng đồng Kito hữu tại vùng Lưỡng Hà (Iraq, đông Syria, đông nam Thổ Nhĩ Kỳ, và tây nam Iran), trứng được nhuộm đỏ để tưởng niệm máu của Chúa Kitô đã đổ ra lúc bị đóng đinh. Trong các truyền thống sau đó, trứng cũng là một biểu tượng của ngôi mộ trống. Tại Bulgaria, Hy Lạp, Nga, Serbia và Thụy Điển, trứng luộc được sơn màu đỏ như một biểu tượng của cuộc sống mới đã được ban tặng bởi sự hy sinh của Chúa Kitô. Truyền thống lâu đời nhất là sử dụng trứng gà nhuộm, nhưng hiện đại thường là được thay thế bằng trứng làm từ chocolate hoặc trứng nhựa chứa đầy kẹo.

Nhiều người Mỹ đã theo truyền thống và tô màu lên trứng luộc chín và tặng những giỏ kẹo. Các chú thỏ Phục Sinh là một huyền thoại phổ biến của một nhân vật tặng quà Phục Sinh, tương tự như ông già Noel trong văn hóa Mỹ. Vào ngày Thứ Hai Phục Sinh, Tổng thống Mỹ thường tổ chức một cuộc chơi đua lăn trứng Phục sinh (Easter Egg Roll, thường là dùng gậy hay là muỗng dài chuyển trứng, phong tục này đã có trên 400 năm) hàng năm trên bãi cỏ Nhà Trắng cho trẻ nhỏ.

Từ đó, Team VNC sử dụng các nguyên liệu như xốp, vòng cỏ, vải,.... tạo ra những món quà xinh xắn, đáp ứng nhu cầu trang trí hoặc làm quà tặng. Các bạn có thể thấy những giở trứng được vẽ trang trí, hay quấn dây phá cách, vòng treo hình chú thỏ, thỏ nhồi bông hoặc đơn giản là bức tranh vẽ tay cho chủ đề Phục Sinh.

Các bạn đam mê handmade, cũng như yêu mến team VNC thì luôn theo dõi tụi mình trên website, cũng như fanpage, kênh youtube của tụi mình nhé. Nhiều sản phẩm mới sẽ được cập nhật thường xuyên trên fanpage của tụi mình nhé.

TEAM VNC, CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany