sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
090.138.8781 - 090.139.8781

All About Valentine's Day

Lượt xem: 1098

Chào các bạn, hôm nay quả là một ngày đặc biệt đúng không? Phố xá hàng quán đang rất nhộn nhịp những bó hoa rực rỡ, hay những thanh chocolate thơm ngon ngọt. Mà nhắc đến hàng quán, cửa tiệm thì không thể nhắc đến Vinacraft, cứ mỗi mùa lễ (đặc biệt là 14/2 và 8/3) là các anh chàng, cô nàng đến tấp nập để mua những chậu hoa, thiệp, hộp quà, hay có những soái ca đặt hẳng 1 bó hoa hồng giấy đỏ rực cho người yêu. Những người yêu nhau sẽ tặng nhau những món quà này như minh chứng tình cảm của họ cho đối phương. Nhưng vì sao lại là hoa hồng, vì sao phải là những món quà hình trái tim, vì sao phải là chocolate?

Như các bạn đã biết, biểu tượng trái tim luôn mang ý nghĩa về tình yêu, vì từ xa xưa, người ta vẫn tin rằng trái tim là trung tâm của mọi cảm xúc. Vì vậy trao cho nhau trái tim là đồng nghĩa với sự hiến dâng một tình yêu trọn vẹn. Trải qua thời gian, đến nay, trái tim vẫn là biểu tượng của một tình yêu vĩnh hằng. Do đó, các sản phẩm khi được yêu cầu để làm cho các cặp tình nhân thường sẽ trang trí theo hình trái tim.

Về hoa hồng, chúng sẽ có những ý nghĩa khác nhau theo từng màu. Nếu bạn là người cuồng nhiệt, hãy tặng cho người yêu hoa hồng đỏ, vì nó tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy và lãng mạn. Bạn là người lãng mạn, lịch thiệp hãy tặng người yêu hoa hồng phấn,  mang đến thông điệp về sự trìu mến, về một tình yêu lãng mạn và nhẹ nhàng. Còn bạn và người đó đã quen một thời gian khá dài, hãy tặng họ hoa hồng xanh, tượng trưng cho một tình yêu bất diệt.

Còn bạn lỡ crush trúng "chị em bạn dì" thì sao? Đừng lo, hoa hồng tỷ muội Vinacraft có khá nhiều và đa màu sắc cho bạn lựa chọn nè. :3 :3

Các bạn có để ý ở các gói quà, hay bó hoa đều có cột nơ không? Những cánh nơ đó ngoài mục đích trang trí ra, nó cũng có ý nghĩa cho riêng mình nữa. Dải nơ gồm một loạt các nút thắt và đường cong bằng vải không có đầu mà cũng không có cuối. Đó là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu.

Văn hóa tặng chocolate trong ngày lễ Valentine bắt nguồn từ phương Tây. Từ xa xưa, chocolate luôn là món ăn ưa thích của giới quý tộc. Đến năm 1902, một công ty sản xuất bánh kẹo đã sử dụng slogan "Be Mine" (hãy là của anh/em) được dập nổi trên những miếng chocolate. Từ đó, nó trở thành món quà phổ biến trong ngày lễ tình nhân cho tới hôm nay.

Nếm một miếng chocolate, bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ các vị đắng, ngọt, bùi... Điều đó cũng tương tự những dư vị, cung bậc cảm xúc trong tình yêu. Tình yêu có khi ngọt ngào, có lúc đắng chát nhưng nó luôn mang đến cho con người sự thích thú khi được trải nghiệm nó.

Và để thêm phần trang trọng, lịch sự, chocolate khi tặng sẽ được đựng trong những hộp quà có thể bắt mắt hoặc thanh lịch, trang nhã thay vì chỉ đưa thanh chocolate cho đối phương, đó được xem là việc thiếu thành ý.


Vậy đó, các bạn có thể thấy những biểu tượng trên rất nhiều trong ngày 14/2 này. Chúng tạo ra bầu không khí ấm áp cho những đôi yêu nhau khi cùng nhau dạo phố. Và ngoài các nam thanh nữ tú đang yêu ngoài kia, một bộ phận khác, đang nằm ở nhà xơi bánh uống trà, cũng "manh động" không kém. Đó là các bạn FA đang ra sức cầu mưa bảy bảy bốn mươi chín kiểu :)) :)) :)) Các bạn đừng như thế, cô dặn làm vậy là xấu lắm. =]] =]]

TEAM VNC CHÚC CÁC BẠN CÓ MÙA VALENTINE VUI VẺ VÀ HẠNH PHÚC NHÉ❣️

CHÀO THÂN ÁI VÀ QUYẾT THẮNG❣️❣️❣️ 

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️
Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany