facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Vinacraft hướng dẫn làm lồng đèn cho boyband Monsta X trong chương trình Follow Me

Lượt xem: 331

Vừa qua Vinacraft đã hợp tác với chương trình Follow me livestream trên kênh Vlive tập đặc biệt với host là Gil Lê và khách mời đặc biệt Monsta X và Vinacraft đến hướng dẫn nhóm nhạc Monsta X làm lồng đèn ông sao để các chàng trai giao lưu với các bạn fan, lồng đèn các chàng trai làm xong sẽ trao đến cho 2 bạn fan may mắn nhé!

Trước khi xem lại hình ảnh của buổi làm việc thì chúng ta nhắc qua lồng đèn một chút nhé. Hiện tại Vinacraft có rất nhiều mẫu lồng đèn, khung lồng đèn, giấy kiếng, những nguyên vật liệu trang trí cho lồng đèn,... có sẵn nên các bạn có thể đến Vinacraft xem hoặc xem trên website.

Vì tính chất là chương trình livestream nên chúng ta không có nhiều hình ảnh, dưới đây là một số ảnh hiếm hoi cùng nhau xem lại nào

Background xinh xinh nên Vinacraft tranh thủ tí nè

Cùng giúp đỡ team bạn và thảo luận chút để làm chương trình thuận lợi hơn

Đây bắt đầu làm rồi nè

Sau khi hoàn tất các chàng trai làm theo sự sáng tạo chỉ trong trời gian ngắn thôi, có chữ kí lên lồng đèn nữa các bạn ơi


Vinacraft luôn nhận hợp tác làm các workshop thủ công cho các chương trình thực tế, các lớp học,... hãy liên hệ với Vinacraft khi có nhu cầu nhé các bạn ơi!!

Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
🚩 Số 18 Bình Giã Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany