facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Vinacraft cùng khoá hè cho bé tại Compass Education - Bài học vẽ trang trí trứng thạch cao

Lượt xem: 397

Đội ngũ Vinacraft lại tiếp tục cuộc hành trình của mình với bài học thứ 2 cùng các em tại trung tâm Compass Education. Đây là bài học vẽ trang trí trứng mút xốp quét thạch cao.

Với bài học này nguyên liệu chúng ta cần có là cọ vẽ, màu vẽ và không thể thiếu đó chính là những quả trứng của chúng ta. À quên nữa màu Vinacraft sử dụng là màu acrylic nhé. Và tất cả những nguyên vật liệu đều có bán tại Vinacraft luôn nè.

Vinacaft đã chuẩn bị những bộ kit có các vật dụng, nguyên vật liệu cần thiết phát cho các em, và đã hướng dẫn các em pha màu, gợi ý cho các em cách vẽ cũng như có mẫu sẵn để các em nếu bí ý tưởng quá có thể tham khảo.

Đây là thành quả các em làm được sau một khoảng thời gian hí hoáy tô vẽ

Ngoài việc tô vẽ trang trí các em cũng được học cách gấp giỏ đựng trứng từ giấy hoạ tiết, giấy này có nhiều công dụng lắm nhé. Chúng ta có thể là thiệp, scrapbook, hộp... từ loại giấy này.

Đây là sản phẩm sau khi hoàn thành

Cuối cùng là cùng nhau bình chọn những quả trứng xinh đẹp nhất để tặng quà cho người chiến thắng. Vinacraft đã soạn những món quà để tặng cho các em để các em thi đua với nhau.

Buổi học kết thúc với rất nhiều tiếng cười. Vậy là chúng ta đã đi cùng nhau 2 bài rồi, còn 4 bài nữa bạn hãy theo dõi nhé!

Vinacraft nhận tổ chức những lớp học như thế này nếu bạn có như cầu hãy liên hệ Vinacraft để được tư vấn nhé!

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 18 Bình Giã Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany