facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Lọ kính màu và tranh galaxy tại lớp Bé Khéo Tay

Lượt xem: 490

Tuần đầu tiên tháng 7 của lớp Bé Khéo Tay được bắt đầu với hai bài học là trang trí lọ kính màu và vẽ tranh galaxy.

Đối với bài trang trí lọ kính màu thì Vinacraft đã sử dụng ruy băng thừng, dải lá nhựa, sticker, giấy, nút,...

Lấy ý tưởng từ vườn thú nên những nguyên vật liệu mà Vinacraft chuẩn bị thì sẽ có dây ruy băng thừng quấn quanh làm như những hàng rào bên trong sẽ là các em thú từ những sticker có sẵn tại Vinacraft, tô điểm thêm lá cây, nút gỗ, nút nhựa,... ngoài ra thì còn giúp các em biết cách gấp quạt trang trí trên nắp lọ, hướng dẫn cách là quai xách để có thể xách được lọ chứ không đơn thuần cầm lọ thôi.

Vì thời gian của lớp học có hạn nên các Cô đã phải suy nghĩ cách làm nhanh cho các em, tuy nhiên thì cũng có gợi ý cho các em có thể dùng bút sơn để vẽ lên lọ rồi dùng màu acrylic tô lên. 

Thành phẩm của các em

Với bài học tiếp theo là vẽ tranh galaxy thì hướng dẫn cho các em cách phân chia bố cục, cách tô như thế nào để hài hòa, cách rắc màu. Bài học này nhìn có vẻ đơn giản nhưng thật sự nếu không được hướng dẫn thì sẽ khó mà vẽ được đó nha. Các bé đã rất thích thú với buổi học này, bạn nhỏ nào cũng hoàn thành bức tranh và đem về.

Vinacraft sử dụng màu nước, giấy chuyên cho vẽ tranh cho bài học này.

Thành phẩm của các bạn nhỏ 

Chỉ còn 3 tuần nữa chúng ta sẽ kết thúc lớp rồi, tuy nhiên thì vẫn còn 6 bài học nên bố mẹ vẫn có thể đăng kí cho bé nhé, được đăng kí theo buổi nhưng cần báo trước để Vinacraft có thể chuẩn bị kĩ càng hơn. Mọi thắc mắc, tư vấn hãy liên hệ Vinacraft nhé.

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 18 Bình Giã Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany