facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Giới thiệu các sản phẩm dành cho Valentine

Lượt xem: 387

Hi mọi người, hôm nay như tiêu đề thì Vinacraft sẽ giới thiệu một số sản phẩm dành cho ngày Lễ Tình nhân-Valentine nha.

Nếu các bạn còn đăng lăn tăn không biết nên tặng quà gì cho nửa kia của mình thì hãy xem các gợi ý bên dưới của Vinacraft nè.

Các sản phẩm mà Vinacraft sẽ giới thiệu bao gồm: khung hình, scrapbook, heo đất, thiệp, chậu hoa.

Đầu tiên là thiệp: đều là handmade, do Vinacraft thiết kế và "thi công", chất liệu thì chủ yếu là giấy mỹ thuật cắt dán tạo hiệu ứng. Ngoài ra thì còn dùng ruy băng, sticker, hoa cỏ giấy, dây giấy, hạt gỗ,... để trang trí cho sinh động, bắt mắt. Một tấm thiệp như vậy sẽ có thêm một tấm giấy lót ghi lời chúc và một bao thư. Vinacraft tư vấn cho rất nhiều khách hàng sản phẩm này vì họ đang cần một tấm thiệp ghi tâm tư, tình cảm của họ vào và thiệp sẽ đi kèm với món quà họ đã chuẩn bị sẵn.

Các bạn xem bài viết riêng về sản phẩm thiệp của Vinacraft nhé!

 Ngoài ra thì còn có thiệp quilling:

Heo đất, cũng không còn xa lạ Vinacraft đã vẽ rất nhiều các em heo rồi. từ những em heo đất nung màu nâu gạch bình thường đã được phù phép thành các nhân vật rất dễ thương. Đôi heo hình bên dưới đặt biệt là bán nguyên hộp như vậy luôn. Có 2 mẫu là Couple Angel&Devil và cặp đôi mê nhạc.

 

 Tiếp theo là scrapbook,nói sơ qua thì scrapbook để các bạn dán hình vào lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc của bạn với nửa còn lại đó. Với sản phẩm này thì Vinacraft đã có một bài giới thiệu riêng nên các bạn bấm vào đây để xem chi tiết hơn.

Chậu cây: sản phẩm này dùng được rất nhiều dịp lễ, không chỉ dành riêng cho Valentine đâu nha. Ngoài chậu cây này thì Vinacraft có rất nhiều mẫu khác nữa. Nói về chất liệu thì bao gồm lọ thủy tinh, dây quấn có thể dùng dây thừng hoặc dây giấy, cỏ bột, mút cắm hoa, xốp hình trái tim và hoa giấy xoắn. Lọ thủy tinh Vinacraft có lọ đã trang trí và lọ chưa trang trí luôn nha.

 Cuối cùng là khung hình: khung được trang trí rất nhiều nguyên vật liệu khác nhau, cũng dành để dán hình của chúng ta lên nhưng với không khí thật lãng mạn từ cách trang trí như hình bên dưới. Vinacraft cũng có bài viết riêng cho khung hình luôn, để biết chi tiết các nguyên vật liệu Vinacraft thường dùng để tạo nên một chiếc khung như thế này thì ghé vào đây xem chút nha!

Trên đây là một số gợi ý của Vinacraft, chúc các bạn Valentine thật vui vẻ và ấm áp nhé!

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 20/2 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany