facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Cùng Vinacraft và Kinh Đô làm lồng đèn kéo quân bạn nhé!

Lượt xem: 482

Vừa qua Vinacraft đã có một buổi làm việc cùng Kinh Đô, mục đích đưa không khí Trung thu đến gần với khách hàng hơn. Với đợt hợp tác này Vincraft đã hướng dẫn các gia đình làm lồng đèn kéo quân. Tên khác là Đèn cù, tên gọi và lịch sử của chiếc lồng đèn này khá hay nên các bạn có thể search google để biết rõ hơn nhé!

Chiếc lồng đèn này cũng khá đơn giản bạn có thể xem clip của Vincraft Hướng dẫn làm lồng đèn kéo quân chi tiết luôn, bạn xem và cùng làm nhé!

Ngoài ra thì cũng có sẵn bộ kit đèn kéo quân luôn và lồng đèn hoàn chỉnh. Còn rất nhiều sản phẩm mùa Trung thu nhấn vào đây tham quan bạn ơi!

À quay lại với buổi làm lồng đèn kéo quân thì Vinacraft có lưu lại một số hình ảnh sẽ chia sẻ ngay với các bạn đây thôi. Lần này có một sự thay đổi nho nhỏ là team Vinacraft không mặc đồng phục của mình thay vào đó là chiếc áo dài truyền thống Việt Nam, màu sắc đỏ tượng trung cho Kinh Đô. Cùng nhau xem lại nhé!

Cùng nhau tập trước với kịch bản để MC và team Vinacraft "ăn khớp" với nhau nè

Kiểm tra lại các nguyên vật liệu, dụng cụ và tranh thủ chụp hình chút nào

Trên các bàn sắp sẵn bộ kit, Vinacraft sẽ hướng dẫn các gia đình

Có một cụ bà người Nhật đã rất yêu thích chiếc lồng đèn này mặc dù hạn chế về ngôn ngữ nhưng Vinacraft đã hướng dẫn cụ bà làm được

Gia đình đáng yêu nè

Vinacraft đã làm rất nhiều những chương trình như thế này rồi, các buổi workshop, các lớp học,... nếu bạn có nhu cầu liên hệ ngay cho Vincraft nhé!

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 18 Bình Giã Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany