facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Các sự kiện và công việc đầu năm 2019 của Team Vinacraft

Lượt xem: 492

Hi mọi người, đầu tiên thì Team Vinacraft xin chúc mọi người năm mới tràn đầy niềm vui, gặt hái được nhiều thành công nha và tiếp tục đồng hành cùng Vinacraft nè.

Trong bài viết này Vincraft sẽ đề cập đến sự kiện làm thủ công các sản phẩm dành cho Tết diễn ra ở Faifo Lane quận 2, đơn hàng gói quà Tết cho Taisun, đơn hàng khối xốp đầu Lân cho Tết, và cuối cùng chắc cũng không còn xa lạ với các bạn nữa là những bộ quần áo từ giấy. Các bạn kéo xuống và xem lần lượt nhé!

  • Đầu tiên, sự kiện tại Faifo Lane:

Lần này Vinacraft sẽ hướng dẫn các anh/chị/bạn/bé tại trung tâm thương mại này làm các sản phẩm thủ công dành cho ngày Tết như là cây pháo, vẽ trang trí mẹt, gấp phong bao lì xì, làm đầu Lân từ thùng giấy, nón giấy, lục lạc ly,...

Đây là hình ảnh Team Vinacraft trước khi lên đường đi, như các bạn thấy đó rất là nhiều dụng cụ, nguyên vật liệu phải mang theo nhất là phần thùng giấy dùng để làm đầu Lân.

 

 Một số hình ảnh diễn ra sự kiện

Phong bao lì xì: dùng giấy A4 mỹ thuật nhiều màu sắc. Cách làm cũng khá đơn giản chỉ cần vẽ hình phong bao sau đố cắt ra dán lại rồi trang trí xinh xắn là xong.

Vẽ trang trí mẹt tre: Vinacraft dùng màu acrylic để vẽ.


Sản phẩm của các bạn nhỏ:

Làm đầu Lân từ thùng giấy, các bạn nam cực kì thích làm sản phẩm này, đây có lẽ là sản phẩm làm chiếm thời gian lâu nhất trong tất cả các sản phẩm vì cần phải làm nhiều công đoạn cắt dán.

Cây pháo từ giấy tissue

Lục lạc ly: dùng ly nhựa trong để làm, bên trong bỏ các hạt gỗ, giấy bóng kiếng cắt sẵn có hình ngôi sao hình tròn để trông bắt mắt hơn.

Khung cảnh làm việc:

Tranh thủ selfie cùng nhau trước khi về hihi

Vinacraft mất khoảng một ngày làm việc của hai bạn nhân viên để hoàn thành công đoạn tô màu cho khối xốp này, và màu tô thì Vinacraft dùng màu acrylic nha.

  • Cuối cùng là đơn hàng may thời trang giấy, với thời trang giấy thì Vinacraft cũng đã làm rất nhiều luôn rồi như là thời trang giấy Việt Nhậtáo dài và kimono,... gần đây có một đơn hàng may bộ gile đuôi tôm và yếm rất sang luôn nhưng mà thật là tiếc vì quá nhiều công việc nên Vinacraft không kịp lưu sản phẩm lại để khoe với mọi người. Đây là sản phẩm làm cũng khá phức tạp, có nhiều công đoạn để tạo ra thành phẩm lắm. Chất liệu thông thường sẽ làm từ giấy lụa, giấy lưới tuyết,... Sau khi may xong, đồ sẽ được trang trí từ các nút áo kiểu, hoa lá nỉ, ruy băng hoặc là vẽ lên áo,...

Để có thể được tư vấn cặn kẽ hơn thì hãy liên hệ với Vinacraft qua hotline bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Vinacraft trong năm vừa qua một lần nữa chúc mọi người có một cái Tết thật sung túc nhé!!!

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 20/2 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany