facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Bé Khéo Tay: Gấp giấy origami, làm lọ cầu tuyết, nặn đồ ăn từ đát sét và làm chocolate tổng kết lớp học

Lượt xem: 458

Lớp học Bé khéo tay mỗi năm Vinacraft mở một lần vào mùa hè và lớp học năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cùng nhau đi qua 2 tháng với 16 bài học thì Vinacraft đã giúp cho các em làm được nhiều sản phẩm thủ công hơn rồi, những bài học từ đơn giản đến phức tạp nhưng các em đều hoàn thành rất tốt rồi, các Cô Vinacraft mong rằng qua 2 tháng thì các em có thể tự làm những sản phẩm đã được học tại nhà.

Cùng nhau xem lại hình ảnh của những buổi học cuối này nhé!

Buổi học làm lọ cầu tuyết: với sản phẩm này bạn cần một lọ thủy tính kích thước hình thù tùy chọn, những vật trang trí như hoa giấy, tim giấy, mô hìnhhạt xốp,... và thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Đây là một bài "dễ thở" nên em nào cũng hoàn thành ngay trong ngày học và có thành quả đem về nhà cả, một số bé các Cô đã kịp giữ lại để chụp vài tấm hình làm kỉ niệm.

Buổi học gấp giấy origami: với bài này thì tất nhiên là phải có giấy origami in hình bất kì, một miếng bìa cứng để dán sản phẩm sau khi gấp, nguyên vật liệu khác như giấy, dù giấy,... tùy vào bạn muốn làm đơn giản hay phức tạp mà trang trí theo ý thích. Ở lớp thì thời gian có hạn nên Vinacraft đã chọn gấp búp bê Nhật, và phong cách trang trí đơn giản.

 

Buổi học nặn đồ ăn từ đất sét: chúng ta cần một cục đất sét trắng và một hộp màu sơn dầu là đủ để thỏa thích nặn rồi nhé! Các Cô chọn bánh Hamburger để hướng dẫn các em làm nhe.

Vì các em hoàn thành trước giờ học và các Cô đã có hứa sẽ vẽ Henna cho các em nên tranh thủ một ít giờ còn lại để vẽ cho các em nè.

Buổi học cuối làm chocolate và ăn liên hoan:

Cô Tùng Hương của chúng ta cực kì chu đáo đã chuẩn bị từ rất rất sớm nào là mua đủ các loại chip, chocolate, bánh kẹo, nước ngọt,... cả nghĩ ra các trò chơi cho các em nữa. Với những viên kẹo tự tay các em làm sẽ được mang về nhà và được làm thêm để ăn luôn tại lớp. Buổi học cuối nên ai cũng lưu luyến cả, hi vọng năm sau sẽ gặp lại các em nữa nhé, hoặc trong các buổi Workshop sắp tới đây dành cho thiếu nhi.