facebook.com/ctvinacraft
sale.vinacraft@gmail.com
090.138.8781
youtube.com/c/vinacraftcompany
0909.434.081

Back to school cùng Vinacraft

Lượt xem: 563

Một năm học mới lại sắp bắt đầu rồi nhỉ, năm nay Vinacraft đã đầu tư hoành tráng vào những sản phẩm mới như balo, sổ tay, các set đa năng,...

Mỗi năm cứ đến tháng 8 tháng 9 là các bạn học sinh lại háo hức sắm sửa cho mình đồng phục, tập vở, cặp xách, dụng cụ học tập mới,... nắm bắt được tâm lí đó nên Vinacraft đã gấp rút may balo, túi tote, túi đựng dụng cụ,... và được trang trí bởi những miếng patch cực xinh, miếng patch đa dạng hình và cách sử dụng cũng dễ dàng, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm này tại đây!

Còn bây giờ thì quay lại với sản phẩm chính của bài viết nhé!

Đầu tiên Vinacraft sẽ giới thiệu qua balo, vừa được may và trang trí xong còn rất nóng hổi luôn nha, balo có 1 ngăn bự và một túi nhỏ bên ngoài như hình, có 2 quai xách và 2 quai đeo (quai đeo có thể thu ngắn hoặc kéo dài tùy vào bạn muốn).

Balo có hai ngăn đựng nước, đựng linh tinh ở 2 bên:

 

 Tiếp đến là túi đựng dụng cụ (túi văn phòng phẩm), có nhiều ngăn, Vinacraft đã thử sắp xếp dụng cụ vào bên trong các bạn nhích xuống xem hình nhé!

 Sổ tay: sổ giấy kraft bọc vải bên ngoài và được trang trí bằng những miếng patch hình ngẫu nhiên.

 

Ba sản phẩm trên Vinacraft có 10 màu: đỏ tươi, đen, kem, xanh dương, xanh rêu, xanh chuối, cam, đỏ đô, hồng, xám.

Túi tote cực cute này có hai ngăn nhỏ bên ngoài, một ngăn lớn bên trong, bên trong còn có 1 ngăn nhỏ đựng vừa ví tiền bé thôi nha. Túi có 2 quai vừa xách vừa đeo được và một dây đeo dài tùy chỉnh kích cỡ nữa nhé! Túi có màu hồng, trắng, vàng, đen, xanh dương. 

Tiếp theo là ống cắm bút, ống cắm đa năng, bảng to do list (có thể dùng làm thời khóa biểu).

 

Đó là những sản phẩm dành cho năm học mới hiện có sẵn tại Vinacraft, tuy nhiên sẽ có một số sản phẩm hết hàng sớm và lâu lắm mới restock nên các bạn nhanh tay sắm cho mình ngay lúc này nhé! Mọi thắc mắc hay tư vấn sản phẩm các bạn gọi cho Vinacraft theo số hotline bên dưới nhe.

Liên hệ với Vinacraft-Thủ công Việt Nam:

  Số 18 Bình Giã Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781

 ctvinacraft@gmail.com

Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany